Chủ đề nóng

HOT showbiz: Khánh Thi vượt qua tin đồn chồng trẻ kém 12 tuổi ngoại tình thế nào?

Thứ ba, ngày 23/06/2020 00:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khánh Thi đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống hôn nhân với chồng trẻ Phan Hiển thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Bình luận 0
HOT showbiz: Khánh Thi vượt qua tin đồn chồng trẻ kém 12 tuổi ngoại tình thế nào? - Ảnh 1.

Khánh Thi vượt qua tin đồn chồng trẻ kém 12 tuổi ngoại tình thế nào?

Trong chương trình "Tâm đầu ý hợp" tuần này có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt là: Khánh Thi – Phan Hiển và Thu Thủy – Kin Nguyễn. Điểm trùng hợp giữa Khánh Thi và Thu Thủy là cùng lấy chồng kém tuổi. Cả hai đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống hôn nhân với người bạn đời kém tuổi của mình. 

Với Khánh Thi, khi được hỏi về những tin đồn xoay quanh cuộc sống vợ chồng, cô cho biết: "Nhiều lắm! Ngoại tình này. Điều đơn giản thôi, mình lấy chồng trẻ. Có nhiều tin đồn mình là người "đào mỏ". Ông xã mình luôn luôn đứng ra bảo vệ vợ trước những tin mà suốt ngày ông nghe là: Sao mày lấy vợ già thế, nó "đào mỏ" nhà mày đấy... Ông ấy nghe nhiều rồi. Còn mình thì suốt ngày nghe là: Chồng mày ngoại tình đấy!". 

Trước những chia sẻ của Khánh Thi, Phan Hiển cũng thừa nhận tin đồn về chuyện ngoại tình là từ phía anh."Tôi nghĩ tin đồn ảnh hưởng nhiều nhất đến gia đình là có người thứ 3. Trước đây khi hai đứa đến với nhau có lời ra tiếng vào thì thật sự không ảnh hưởng đến hai vợ chồng nhiều", Phan Hiển nói.

HOT showbiz: Khánh Thi vượt qua tin đồn chồng trẻ kém 12 tuổi ngoại tình thế nào? - Ảnh 2.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Khánh Thi - Phan Hiển khiến cộng đồng không khỏi ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc.

Trải qua những "sóng gió" trong cuộc sống hôn nhân, cặp đôi hiện vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau như ngày đầu mới yêu. Khánh Thi hé lộ bí quyết giúp cô vượt qua được những khó khăn và những lời đồn đoán không hay chính là nhờ sự đồng điệu, thấu hiểu, thông cảm từ hai phía. 

"Mình rất may mắn khi ông xã mình xuất phát là học sinh của mình. Cho nên đó chính là một cái đồng điệu về nghề. Sau này hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó với vai trò mình là huấn luyện viên, còn anh ấy là vận động viên của mình. Có những lúc hiểu nhau nhưng cũng có lúc tranh luận khiến đau đớn xảy ra. Cho đến bây giờ với mình, dù không làm việc hay còn làm việc với nhau thì mình vẫn thấy may mắn nhất là có ông xã làm cùng nghề với mình, hiểu được mình", bà xã Phan Hiển bày tỏ.

HOT showbiz: Khánh Thi vượt qua tin đồn chồng trẻ kém 12 tuổi ngoại tình thế nào? - Ảnh 3.

Phía chồng trẻ kém 12 tuổi của Khánh Thi cũng hài hước khi đưa ra quan niệm rằng anh không sợ vợ. "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão”, Phan Hiển nói.


HOT showbiz: Khánh Thi vượt qua tin đồn chồng trẻ kém 12 tuổi ngoại tình thế nào? - Ảnh 5.

Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn cũng nhận không ít ý kiến trái chiều kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm cho đến khi cả hai về chung một nhà.

Riêng ca sĩ Thu Thuỷ cho biết, cô cũng phải đối mặt với nhiều tin đồn khác nhau. "Tôi thì luôn phải đối diện với những tin đồn như mê trai nên lấy chồng trẻ. Chồng tôi hơi bóng bẩy nên cứ bị nói là gay, không thẳng, dính tin đồn giới tính các kiểu. Tuy nhiên, những tin đồn này chẳng bao giờ ảnh hưởng đến nhà tôi hết. Chồng tôi không quan tâm đến những việc bên ngoài. Anh ấy chỉ để ý tới việc sống chung với tôi và xây dựng hạnh phúc gia đình thôi".

Chương trình "Tâm đầu ý hợp" phát sóng vào 21h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7. Hai cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt là: Khánh Thi – Phan Hiển và Thu Thủy – Kin Nguyễn xuất hiện trong tuần này.Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem