Chủ đề nóng

Huấn 'hoa hồng' xuất hiện trong clip cắt ghép có logo VTV xôn xao mạng xã hội

Việt Sáng Thứ bảy, ngày 24/10/2020 18:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trung tâm tin tức VTV24 khẳng định đoạn clip Huấn 'hoa hồng' xuất hiện trên clip có logo VTV như nghệ sĩ là một sản phẩm cắt ghép.
Bình luận 0

Mới đây, trên trang cá nhân Huấn Hoa Hồng đăng tải một đoạn clip được cho là cắt từ chương trình Chuyển động 24h phát trên kênh VTV1.

Theo nội dung đoạn video, sau khi Huấn "hoa hồng" kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân, đến ngày 21/10, Huấn "hoa hồng" đã có mặt ở Quảng Trị, trao tận tay từng thùng mì tôm, áo phao... nhằm chia sẻ khó khăn với người dân.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

ac18ea146fdc9182c8cd.jpg

Hình ảnh trong clip xuất hiện trên facebook "Huấn hoa hồng" được dư luận quan tâm.

Thông tin trên khiến nhiều người bất ngờ, hoài nghi bởi từ một giang hồ mạng với lai lịch bất hảo, trong clip Huấn được gọi là nghệ sĩ, xuất hiện cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác trên sóng của Đài truyền hình quốc gia.

Mới đây, Trung tâm tin tức VTV24 khẳng định đoạn clip trên là cắt ghép, dàn dựng.

"Chúng tôi xin khẳng định đoạn clip này là một sản phẩm cắt ghép. Cụ thể, trong bản tin Chuyển động 24h phát sóng vào tối 17/10, nhân vật đứng cạnh ca sĩ Mỹ Tâm là một cụ bà sống ở vùng lũ từng được nữ ca sĩ tới tặng quà ủng hộ.

Tuy nhiên, đoạn clip đang được chia sẻ lại thay thế bằng ảnh của Huấn. Trong suốt bản tin của Chuyển động 24h tối 17/10 cũng không hề nhắc tới Huấn", Trung tâm tin tức VTV24 thông tin.

e331ab5b3293cccd9582.jpg

Trung tâm tin tức VTV24 khẳng định đoạn clip trên là cắt ghép, dàn dựng.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân Việt, facebook có tên Huấn Hoa Hồng đã gỡ clip này.

Báo điện tử Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về việc này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem