Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 26: Kiên đánh mất Châu trong nuối tiếc

Đinh Đang Thứ ba, ngày 09/02/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 26, liệu Kiên có làm mọi cách để níu kéo Châu?
Bình luận 0

Hướng dương ngược nắng tập 26: Kiên đánh mất Châu trong nuối tiếc

Phim Hướng dương ngược nắng tập 25

Trong tập này, khán giả nhận ra Kiên đã hiểu rõ tình cảm của mình dành cho Châu. Nó đã vượt ra ngoài những toan tính của anh nên Kiên tìm cách tiếp cận Châu, để được nói chuyện với cô nhưng Châu dường như lảng tránh, phớt lờ. Châu nhận lời đi xem show thời trang với Vĩ, con trai của ông Vụ nhưng sự tỏ tình hơi lố và bản chất của Vĩ càng khiến Châu không ưa.

Hướng dương ngược nắng tập 26: Kiên đánh mất Châu trong nuối tiếc - Ảnh 2.

Trong các diễn biến sau đó thì Phúc đèo Châu tính đưa cô về. Hai người dừng lại nói chuyện một chút. Phúc biết rõ Châu là chị của Minh và Trí cũng như Châu biết rõ Phúc có tình cảm đặc biệt với Minh chứ không phải là người anh trai thân thiết như Phúc nói. Xong Châu rủ Phúc đi bar uống vài ly. Tại đây Châu uống say khước rồi ghé tai nói chuyện với Phúc. 

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 25, Minh đã “bật đèn xanh” cho Phúc nhưng anh lại cho rằng mình không phù hợp với cô và vài lý do khác nên Phúc không thể đón nhận. Phúc lảng tránh Minh bằng cách sẽ vào Sài Gòn công tác một thời gian theo sự phân công của ông Quân ở công ty vệ sĩ. Còn Minh thì rất buồn trước những quyết định của Phúc. 

Hướng dương ngược nắng tập 26: Kiên đánh mất Châu trong nuối tiếc - Ảnh 3.

Kiên nuối tiếc vì đánh mất Châu?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 26

Tập 26 hé lộ cảnh Kiên đang tìm mọi cách níu giữ Châu nên anh không ngại thẳng thắn bày tỏ khi Châu tỏ ra rất lạnh nhạt: “Khi em giới hạn mọi tiếp xúc của chúng ta chỉ có công việc thì anh luôn muốn tận dụng mọi cơ hội để nhìn thấy em. Như em nói đấy, nếu muốn bước vào cuộc đời của ai đó thì cần phải cố gắng nhiều hơn. Anh đang cố làm điều đó”.

Trong một diễn biến khác sau đó thì Kiên tâm sự thật lòng với Hoàng: “Thực tế là mẹ tôi bị bệnh bao nhiêu năm. Trong thế giới của tôi ngoài ông là bạn ra tôi chỉ còn mình Châu thôi. Nếu như để mất Châu thì tôi không cam tâm” khiến giám đốc công ty dược Hoàng Đế nổi đóa: “Tóm lại bây giờ ông muốn gì: Dừng cuộc chơi, làm sạch lý lịch rồi nắm tay Châu đi hết cuộc đời à”.

Hướng dương ngược nắng tập 26: Kiên đánh mất Châu trong nuối tiếc - Ảnh 4.

Kiên tâm sự khiến Hoàng tức giận.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem