Chủ đề nóng

Hương Giang nói chuyện đạo lý đối nhau chan chát: Vừa khuyên phụ nữ an phận, sau lại dạy đấu tranh giành hạnh phúc

Châu Anh Thứ sáu, ngày 23/10/2020 19:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong mỗi chương trình, Hương Giang đều gây ấn tượng với loạt phát ngôn sắc sảo, mang tính triết lý. Tuy nhiên, chính những phát ngôn này lại khiến cô trở thành đối tượng bị chỉ trích trên các diễn đàn giải trí.
Bình luận 0

Hương Giang được công chúng đánh giá là một mỹ nhân thông minh và có nhiều phát ngôn sắc sảo. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô được mời tham gia nhiều chương trình. Thông qua các chương trình, mỹ nhân chuyển giới có nhiều phát ngôn mang tính triết lý.

Hương Giang đưa ra đạo lý đối nhau chan chát: Vừa khuyên phụ nữ an phận, sau lại dạy đấu tranh giành hạnh phúc - Ảnh 1.

Hương Giang được biết đến là một mỹ nhân thành đạt, giàu có và sắc sảo.

Mới đây, cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi xoay quanh những triết lý của Hương Giang trong các talkshow. Cụ thể, hồi tháng 4/2020, Hương Giang khẳng định phụ nữ chỉ cần xinh đẹp, ngu ngơ, ngoan ngoãn sẽ rất hạnh phúc. Cô nói: "Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc". Nhưng nửa năm sau, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lại đưa ra quan điểm trái ngược. Lần này, tại một dự án cộng đồng, Hương Giang lại cho rằng phụ nữ phải đấu tranh mới có được hạnh phúc.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang đưa ra những quan điểm trái ngược nhau như vậy. Trong một talkshow dành cho chị em phụ nữ, người đẹp chuyển giới từng khẳng định phụ nữ nên độc lập về tài chính. Nhưng không lâu sau, cô lại ca ngợi về lợi ích của việc lấy chồng giàu.

Hương Giang đưa ra đạo lý đối nhau chan chát: Vừa khuyên phụ nữ an phận, sau lại dạy đấu tranh giành hạnh phúc - Ảnh 2.

Vừa khuyên các chị em nên độc lập tài chính, Hương Giang lại thay đổi quan điểm, khen ngợi lợi ích lấy chồng giàu.

Hương Giang đưa ra đạo lý đối nhau chan chát: Vừa khuyên phụ nữ an phận, sau lại dạy đấu tranh giành hạnh phúc - Ảnh 3.

Cư dân mạng đưa ra bằng chứng chứng minh triết lý của Hương Giang thay đổi theo thời gian.

Một bộ phận khán giả tỏ ra khó chịu khi Hương Giang nói quá nhiều đạo lý trên sóng truyền hình. Không những thế, các quan điểm của cô còn trái ngược nhau: "Lời nói đúng là có thể thay đổi theo thời gian", "Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo nhé các anh chị!", "Đạo lý đúng là cái không nên nói trước, vì nói trước bước không qua", "Giá như nàng hậu ít nói lại tí, sâu lắng hơn, nói ít nhưng chất lượng thì toàn diện biết mấy. Mang tính chia sẻ cộng đồng, chứ không phải lên án hay nói đạo lý"…

Bên cạnh đó, fan hâm mộ lại lên tiếng bênh vực cô. Họ cho rằng việc bày tỏ quan điểm như vậy phụ thuộc vào tính chất công việc và chủ đề talkshow mà Hương Giang tham gia. Fan Hương Giang lên tiếng: "Tham gia talkshow không nói chẳng lẽ ngồi nhìn rồi lấy cát-xê đi về?", "Thương Hương Giang, làm gì cũng bị nói ra nói vào", "Hương Giang từng nói đó là ý kiến cá nhân, không phải dạy dỗ ai mà"…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem