Chủ đề nóng

Hương Tràm bị đụng xe khi đi mua hoa tặng Lệ Quyên tại liveshow Mỹ

Thanh Hà Thứ hai, ngày 02/12/2019 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Luôn xem Lệ Quyên là thần tượng lớn, thế nên khi biết đàn chị có liveshow tại Mỹ thì Hương Tràm đã tranh thủ thời gian tìm mua hoa và lái xe hơn 3 tiếng để đến địa điểm biểu diễn.
Bình luận 0

Vừa qua, ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi biểu diễn tại Pachanga - San Diego, Mỹ. Nghe thông tin đàn chị biểu diễn, nữ ca sĩ Hương Tràm đã tranh thủ thời gian tìm mua hoa và lái xe hơn 3 tiếng để đến địa điểm biểu diễn.

Hương Tràm cho biết, cô luôn xem đàn chị là thần tượng lớn, nên khi hay tin Lệ Quyên sang Mỹ biểu diễn, cô đã tự lái xe đến chúc mừng đàn chị. Không những thế, dù những ngày Lễ tạ ơn mua hoa rất khó, nhưng Hương Tràm vẫn bỏ thời gian hơn 1 tiếng đồng hồ tìm mua bằng được bó hoa.

Hương Tràm có mặt tại hậu trường trò chuyện cùng đàn chị. Khi nghe Lệ Quyên chia sẻ về sự đầu tư hoành tráng của Q Show 2 - kỷ niệm 20 năm ca hát sắp diễn ra tại Việt Nam với số tiền lên đến 30 tỷ, giọng hát “Duyên mình lỡ” bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể có mặt. 

Có một sự cố đáng tiếc là trong lúc đi mua hoa, Hương Tràm đã gặp tai nạn nhưng may mắn là xe chỉ bị hư hỏng nhẹ và cô vẫn an toàn để tiếp tục di chuyển tới liveshow của Lệ Quyên. 

Hương Tràm cho biết: “Tràm vẫn nhớ lúc Tràm làm liveshow Hộp thư số 1 tại Hà Nội thì chị Lệ Quyên đã từ chối 3 show diễn lớn để bay ra xem và động viên tinh thần cho Tràm. Những ân tình đó Tràm không bao giờ quên. 

Vì vậy khi nghe chị Lệ Quyên làm liveshow tại Mỹ, Tràm đã cố gắng hết sức tìm mua vé vì nghe nói vé đã bến hết vé từ 1 tháng nay. Rất may là cuối cùng cũng có thể đến tham dự liveshow của chị Quyên”. 

Lệ Quyên cho biết cô rất xúc động trước tình cảm của đàn em và chúc cho Hương Tràm luôn giữ vững được tình yêu âm nhạc và an yên dù sống ở bất kỳ nơi nào.

Kết thúc show diễn quảng bá tại Mỹ, Lệ Quyên sẽ quay trở về Việt Nam sau 2 ngày nữa để tập trung tinh thần cao độ cho Q Show 2 tại Việt Nam.

Được biết khác với show diễn ở Mỹ, Q Show 2 tại Việt Nam chỉ có một mình Lệ Quyên hát 30 ca khúc với mức đầu tư lên tới 30 tỷ. Không chỉ tổ chức theo concept quốc tế với dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công tài năng, Q Show 2 còn hứa hẹn khiến khán giả thỏa mãn về cả phần nhìn khi Lệ Quyên cho biết sẽ mang một bữa tiệc thời trang vào liveshow lần này.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc với sự đầu tư lên đến 30 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM, 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem