Chủ đề nóng

Hương Tràm sexy vẫn triết lý dạy con gái sau này tâm hồn phải đẹp

Mi Mi Thứ sáu, ngày 07/04/2017 12:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhìn vào phong cách ăn mặc của Hương Tràm, nhiều người sẽ cho rằng cô "lớn trước tuổi" nhưng sau phát ngôn này họ sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ về cô.
Bình luận 0

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Hương Tràm đăng tải hình ảnh cô diện bộ trang phục xẻ sâu khoe vòng một căng đầy tạo  dáng táo bạo.

Đi kèm với hình ảnh này, nữ ca sĩ sinh năm 1995 có dòng chú thích khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hương Tràm viết: "Phải công nhận rằng mỗi ngày đọc báo, rút ra được một điều là ở xã hội bây giờ. Và rõ ràng nhất ở Việt Nam, cái sự "đẹp đơn thuần" nó giải quyết được quá nhiều vấn đề. Sau này mà có con gái phải dạy con rằng: "Ráng cố gắng mà đẹp nha con, nhưng cứ đẹp cái tâm đẹp cái đầu là trước nhất, sau đó muốn đẹp gì thì đẹp nghe con".

Lời chia sẻ của giọng ca "Ngốc" ngay say đó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số các ý kiếncho rằng, người đẹp 21 tuổi nhưng đã chín chắn trong cách suy nghĩ của bản thân.

Cô cũng chia sẻ về tiêu chuẩn khi đánh giá một người đẹp, đó là ngoài cái đẹp về hình thức thôi chưa đủ mà phải đẹp từ tâm hồn và sống có ý nghĩa.

Trước phát ngôn này, Hương Tràm mỗi lần xuất hiện trên sân khấu cô đều khiến khán giả khó rời mắt vì những bộ đồ siêu ngắn được cho là "kiệm vải".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem