Chủ đề nóng

Ngày Lập Xuân 2023 chọn hướng nào xuất hành để cả năm thuận lợi, tài lộc?

Thứ bảy, ngày 04/02/2023 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu muốn chọn hướng xuất hành tốt trong ngày Lập Xuân, bạn có thể xem xét gợi ý từ chuyên gia phong thủy dưới đây cùng những điều nên làm trong ngày này.
Bình luận 0

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà chia sẻ, tiết Lập Xuân 2023 bắt đầu từ 9h43' sáng ngày 4/2/2023 và ngày Lập Xuân đầu tiên trùng vào ngày 14/1 âm lịch. Tiết Lập Xuân là ngày tốt để làm việc bắt đầu cho 1 năm mới như: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng…

Trong ngày này, để mang lại niềm vui, sự hứng khởi chuẩn bị cho một năm mới may mắn, mọi người nên làm những việc này:

+ Tham gia các bữa tiệc hỷ, họp mặt vui vẻ để tinh thần lạc quan, sảng khoái.

+ Dậy sớm trong ngày Lập Xuân đầu tiên để tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, hít thở không khí trong lành.

+ Nên làm nhiều việc thiện xuất phát từ cái tâm của mình, đừng chỉ chờ mong được phúc báo.

+ Trồng hoặc mua thêm cây xanh đặt quanh nhà để thêm sắc xanh cho nhà giúp phong thủy luân chuyển theo hướng tích cực, thay đổi vận khí.

Ngày Lập Xuân 2023 chọn hướng nào xuất hành để cả năm thuận lợi, tài lộc? - Ảnh 1.

Hướng xuất hành tốt nhất ngày Lập Xuân 2023 là hướng Nam để đón Tài thần

Ngoài ra chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cũng nhấn mạnh về hướng xuất hành và giờ xuất hành trong ngày Lập Xuân 2023. Theo đó ngày Lập Xuân năm nay là ngày Thuần Dương - Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi. Mọi người khi xuất hành nên lưu ý các hướng và giờ xuất hành như sau:

* Hướng xuất hành tốt nhất ngày Lập Xuân 2023

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Nam để đón Tài thần và Khai khí mới, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Đi hướng Tây Nam đón Cát thần khí và Tây đón Sinh khí thần. Tuyệt đối không nên xuất hành hướng Đông vì gặp tuyệt tử khí.

Ngày Lập Xuân 2023 chọn hướng nào xuất hành để cả năm thuận lợi, tài lộc? - Ảnh 2.

Chuyên gia Nguyễn Song Hà khuyên ngày lập xuân nên làm nhiều việc thiện xuất phát từ cái tâm của mình, đừng chỉ chờ mong được phúc báo.

* Giờ xuất hành tốt nhất ngày Lập Xuân 2023

23h - 1h, 11h - 13h: Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.

1h - 3h, 13h - 15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

3h - 5h, 15h - 17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

5h - 7h, 17h - 19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

7h - 9h, 19h - 21h: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

9h - 11h, 21h - 23h: Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

Hà My (Giadinh.suckhoedoisong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem