Chủ đề nóng

Jack tức giận vì FC bị hack facebook, quá quen với việc bị chơi xấu, hãm hại sau lưng

Châu Anh Thứ bảy, ngày 27/06/2020 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Jack khẳng định anh đã quá quen với trò chơi xấu, hãm hại của người đứng sau trò hack tài khoản mạng xã hội.
Bình luận 0

Chiều 26/6, Jack đăng tải một bài thông báo liên quan đến FC Đóm (tên fan club của Jack) lên trang cá nhân, thu hút sự chú ý. Nam ca sĩ tỏ ra bức xúc với kẻ liên tục tìm cách chiếm đoạt tài khoản Facebook cá nhân và nhóm kín dành cho fan của anh thời gian qua.

Jack tức giận vì bị “chiếm đoạt” diễn đàn của FC, quá quen với việc bị chơi xấu - Ảnh 1.

Jack tức giận vì liên tục bị hacker chiếm đoạt tài khoản Facebook cá nhân, diễn đàn dành cho FC.

Jack khẳng định anh đã quá quen với trò chơi xấu, hãm hại của người đứng sau trò hack tài khoản mạng xã hội, đồng thời không muốn bận tâm đến việc đó. Giọng ca "Là 1 thằng con trai" chỉ thương các thành viên trong FC Đóm hụt hẫng vì mất đi nhiều kỷ niệm, thời gian và công sức gây dựng "nhà riêng".

Giọng ca người miền Tây cho rằng việc mất đi nhóm kín của FC Đóm là khó khăn và cũng yếu tố khích lệ sự kiên nhẫn, đoàn kết của từng thành viên trong fan club. Jack khen ngợi sự thông minh, mạnh mẽ, không gục ngã của fan hâm mộ. Jack khích lệ các fan tạo một "ngôi nhà" mới và anh luôn ở bên họ.

Jack tức giận vì bị “chiếm đoạt” diễn đàn của FC, quá quen với việc bị chơi xấu - Ảnh 2.

Jack động viên tinh thần người hâm mộ.

Nguyên văn bài viết của Jack khi mất đi diễn đàn dành cho fan hâm mộ: "FC Đóm family lại bị hack và có thể sẽ mất luôn. Jack nhận ra quá nhiều điều bất thường lâu rồi từ lúc xài Facebook lại, sau 2-3 lần hack đều ra mục đích chung. Đã quá quen với nhiều lần bị chơi xấu, hãm hại, Jack không muốn bận tâm. Chỉ thương gia đình của tôi, chắc sẽ buồn và hụt hẫng lắm vì mất đi nhiều kỷ niệm và công sức gây dựng bao lâu nay, và quan trọng là các hình "dìm" của tôi cũng mất.

Nhưng có một điều mà những người xấu kia không biết là những cái buồn, cái khó khăn đó lại khích lệ sự kiên nhẫn và đoàn kết rất lớn của FC Đóm. Họ quên rằng các bạn ấy mạnh mẽ và thông minh ra sao. Làm gì có chuyện FC lăn tăn? Chúng tôi có cả một hệ thống con người các bác bất tài ạ!

Jack tức giận vì bị “chiếm đoạt” diễn đàn của FC, quá quen với việc bị chơi xấu - Ảnh 3.

Jack hứa sẽ mãi ở bên fan hâm mộ.

Chưa bao giờ Jack chia sẻ trang FC cho mọi người không biết vào thì đây là cơ hội Jack làm điều đó! Cứ lập nhà mới chính thống, rồi đưa link cho Jack! Tung hoa chuẩn bị đón thêm các Đóm mới xưa giờ lạc đàn vào FC không đúng. Đừng lo, có anh luôn ở đây!".

Sau khi rời khỏi công ty quản lý của mẹ con K-ICM hồi cuối năm 2019, Jack phải trả lại các tài khoản mạng xã hội như Fanpage, kênh Youtube hàng triệu lượt theo dõi. May mắn, anh vẫn giữ được tài khoản cá nhân. Kể từ đó đến nay, Jack liên tục bị kẻ xấu hack nick, xóa nhiều bài đăng không rõ nguyên nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem