Chủ đề nóng

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng

Trần Hậu Chủ nhật, ngày 28/05/2023 09:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 27/5, tại Khu công nghiệp Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) Công ty TNHH Bia Ngũ Hành đã tổ chức khánh thành nhà máy Bia Ngũ Hành, với sự tham dự của cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư.
Bình luận 0

Được biết, Bia Ngũ Hành là thương hiệu bia thủ công được tạo nên từ sự kết hợp hài hoà của những nguyên liệu tự nhiên độc đáo, được đội ngũ nghiên cứu đã dày công tìm kiếm khắp chiều dài đất nước, dựa trên 5 yếu tố cơ bản của Ngũ Hành, và công thức nấu bia cổ điển đã được cả thế giới ưa chuộng từ hàng nghìn năm đến nay.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Bia Ngũ Hành cắt băng khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành.

Bia Ngũ Hành bao gồm 5 loại bia: Bia Kim có hương thơm nhẹ nhàng thanh mát, hậu vị có hương lá mắc mật; Bia Mộc có vị đắng trầm, đậm đà, hậu thoảng vị chanh dây hoà quyện vị nho khô và thấp thoáng mùi vỏ bưởi, vỏ cam; Bia Thuỷ: là một loại bia low carb, có vị nho và dưa lưới; Bia Hoả có vị tươi mát, giòn ngon, đã khát, hoà quyện cùng vị ấm từ tiêu, ớt, mùi thơm của hoa bia tươi và hạt dổi nướng; Bia Thổ có lượng protein đầy đặn với chiết xuất từ nấm hương và 4 loại đại mạch, cho hậu tròn trịa cùng vị đắng ngân dài.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lễ ký kết các đối tác chiến lược với Công ty TNHH Bia Ngũ Hành.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Việc khánh thành nhà máy sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng cho thị trường bia thủ công Việt Nam, đưa Việt Nam gia nhập sân chơi của những thương hiệu bia thủ công nổi tiếng thế giới.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Bia Ngũ Hành là thương hiệu bia thủ công được tạo nên từ sự kết hợp hài hoà của những nguyên liệu tự nhiên độc đáo.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Bia Ngũ Hành bao gồm có 5 loại: Bia Kim; Bia Mộc; Bia Thuỷ; Bia Hoả; Bia Thổ.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô nhà xưởng lớn, được đầu tư chỉnh chu, cùng những kiến thức nấu bia chuyên sâu của ông Gary Bett - một trong 10 Brewmaster hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ vận hành kinh nghiệm nhất, Bia Ngũ Hành hiện nay chính thức trở thành nhà máy bia thủ công lớn nhất Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ cho ra những mẻ bia tươi mát đầy sảng khoái phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là những tín đồ bia thủ công tại TP.Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Một số hình ảnh khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành:

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Khách mời thưởng thức Bia Ngũ Hành.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 8.

Khai trương nhà máy Bia Ngũ Hành tại Đà Nẵng - Ảnh 7.

Lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Bia Ngũ Hành chụp hình lưu niệm tại lễ khánh thành nhà máy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem