Khám phá làng nghề bánh tráng Lựu Bảo 300 năm tuổi ở cố đô Huế
Thứ năm, ngày 24/10/2024 08:00 AM (GMT+7)
Làm bánh tráng là nghề truyền thống của người dân làng Lựu Bảo (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế). Bánh tráng ở đây được trộn nghệ để tạo màu vàng bắt mắt cho sản phẩm.
Đặc biệt, công đoạn lấy bánh từ lò ra vỉ cần phải nhẹ nhàng vì lúc này bánh vẫn còn ướt và dễ bị rách.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem
Vui lòng nhập nội dung bình luận.