Chủ đề nóng

Khăng khăng đã đoạn tuyệt với "tiểu tam", chồng vẫn làm điều khiến vợ đau nát lòng

Quỳnh Trang Thứ năm, ngày 04/06/2020 08:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi vừa trải qua một cú sốc lớn khi phát hiện chồng ngoại tình. Vì hai đứa con, lại thêm 2 bên gia đình vun vén, tôi quyết định cho chồng và cho bản thân mình một cơ hội.
Bình luận 0
Khăng khăng đã đoạn tuyệt với "tiểu tam", chồng vẫn làm điều khiến vợ đau nát lòng

Tôi năm nay 36 tuổi, làm bác sỹ ở một bệnh viện nhi. Sau nhiều năm làm việc, tích lũy đủ kinh nghiệm, tôi hợp tác với bạn, mở một phòng khám nhi làm việc vào buổi chiều tối. Bệnh nhi đến khám đông, thu nhập của tôi đến từ phòng khám rất khá.

Tuy nhiên, tôi phải làm việc đến tối muộn, không thể về nhà lo cơm nước, tắm rửa cho các con. Chồng tôi biết vậy cũng thông cảm, nói tôi cứ yên tâm làm việc, con cái anh lo được.

Khăng khăng đã đoạn tuyệt với tiểu tam, chồng vẫn làm điều khiến vợ đau nát lòng   - Ảnh 1.

Gần đây, tôi thấy chồng hay thức khuya dùng điện thoại. Có khi anh cầm điện thoại vào nhà vệ sinh rất lâu.

Mỗi tháng tôi đưa chồng 20 triệu để anh lo việc nội trợ, chăm lo cho gia đình. Chồng tôi làm việc ở một cơ quan nhà nước, công việc nhàn nhã nhưng thu nhập chỉ ở mức tượng trưng. Anh cũng thử kinh doanh riêng nhưng thất bại. Tôi ít khi hỏi đến thu nhập của chồng vì sợ anh ngại.

Gần đây, tôi thấy chồng hay thức khuya dùng điện thoại. Có khi anh cầm điện thoại vào nhà vệ sinh rất lâu. Con gái tôi cũng để ý và mách rằng chồng tôi hay nhắn tin điện thoại và cười một mình. Tuy nhiên, khi tôi lén xem điện thoại của anh thì toàn bộ tin nhắn ở các ứng dụng đều bị xóa sạch.

Hôm đó, tôi đang khám bệnh thì thấy em trai gửi cho tôi một bức ảnh chụp xe của chồng tôi đang đỗ trong gara ô tô của một nhà nghỉ cách nhà tôi 10km. Nghi ngờ chồng ngoại tình, tôi thuê người theo dõi thì phát hiện ra chồng tôi đang tằng tịu với một đồng nghiệp đã ly dị chồng, kém anh 2 tuổi. Ở cơ quan, hai người cư xử rất chừng mực nhưng cả hai thường xuyên hẹn hò đến nhà nghỉ cách xa cơ quan.

Tôi mời 2 bên bố mẹ đến nhà, nói rõ mọi chuyện. Chồng biết lỗi cũng quỳ xin, lạy lụt mong tôi tha thứ thứ. Anh nói tất cả là do tôi ham mê công việc, không quan tâm, để ý đến chồng con nên anh mới sa ngã.

Anh khẳng định với tôi rằng chuyện ngoại tình của anh với nữ đồng nghiệp chỉ là qua đường. Cả hai đến với nhau vì quá thiếu thốn tình cảm. Chồng hứa với tôi anh sẽ đoạn tuyệt 100% với người tình. Cả hai xem nhau như người không quen không biết.

Chồng thậm chí đã thề độc với tôi. Nếu làm trái lời thề, anh chấp nhận ly dị và ra đi tay trắng. Tôi vì 2 đứa con, lại thêm 2 bên gia đình vun vén nên cho chồng, cho mình một cơ hội. Dù trong lòng tôi vẫn còn đau khổ, day dứt vì bị phụ tình.

Sau biến cố đó, chồng quan tâm đến tôi nhiều hơn. Anh dành thời gian đưa đón tôi đi làm mỗi ngày. Đến giờ ăn cơm, anh đều nhắn tin hỏi han tôi. Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, nào ngờ hôm trước, cả nhà tôi đến công viên gần nhà chơi.

Trong buổi đi chơi đó, chồng tôi lại mặc đúng chiếc áo đôi in chữ "Yêu trọn đời"- đây chính là chiếc áo đôi mà "tiểu tam" kia đã tặng cho chồng tôi. Tôi đã nhìn thấy cô ta đăng ảnh chụp chiếc áo này lên Facebook. Nhìn thấy chiếc áo đó, tôi lộn tiết, suýt không thể kiềm chế được.

Tôi nhỏ to góp ý với chồng thì anh chỉ chống chế là: "Do vội quá nên mặc nhầm. Chẳng lẽ em muốn anh cởi chiếc áo ra em mới vừa lòng."

Khăng khăng đã đoạn tuyệt với tiểu tam, chồng vẫn làm điều khiến vợ đau nát lòng   - Ảnh 2.

Chồng nói chấm dứt ngoại tình nhưng vẫn mặc áo tiểu tam tặng khiến tôi lộn tiếc, ức phát khóc.

Không những thế, khi về đến nhà, tôi thấy chồng tôi vẫn dùng kem đánh răng, dao cạo râu, ốp điện thoại mà tiểu tam tặng. Tôi vì chuyện này mà giận dỗi, chiến tranh lạnh với chồng suốt mấy hôm. Chồng khăng khăng rằng anh đã chấm dứt 100% với người đàn bà kia. Còn chuyện anh vẫn mặc áo, dùng đồ người ta tặng chỉ là do "không để ý".

Anh trách tôi, coi trọng tiểu tiết, không chịu mở lòng, bỏ qua cho anh. Còn tôi thì hờn trách chồng còn lưu luyến tình cũ. Theo mọi người, trong chuyện này, tôi với chồng ai đúng, ai sai. Tôi phải làm sao để vượt qua nỗi ám ảnh chồng từng ngoại tình, phản bội mình đây?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem