Chủ đề nóng

Khánh Hòa: 2 người tắm suối, 1 mất tích giữa dòng nước xiết

Công Tâm Thứ sáu, ngày 05/11/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến sáng nay (5/11) các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người mất tích do tắm suối tại khu vực Thác Ngựa, thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa).
Bình luận 0

Ngày 5/11, ông Phan Văn Phương - Chủ tịch UBND thị trấn Khánh Vĩnh (huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, chiều 4/11 có 3 người rủ nhau đến khu vực Thác Ngựa để chơi. Tại đây, em T.V.H và L.H.H (cùng sinh năm 2006, trú tại phường 7, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) xuống tắm. Do gặp dòng nước xiết, em L.H.H bơi được vào bờ nhưng em T.V.H không may bị nước cuốn trôi ra xa và mất tích.

Khánh Hòa: Huy động hàng chục lực lượng tìm người mất tích  - Ảnh 1.

Các lực lượng vẫn tích cực tìm kiếm người tắm suối mất tích tại khu vực Thác Ngựa, thị trấn Khánh Vĩnh (Khánh Vĩnh). Ảnh: C.T

Theo ông Phương, nhận được thông tin từ người dân địa phương, chính quyền đã nhanh chóng huy động các lực lượng dân quân, công an, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa và người dân địa phương để tìm kiếm tung tích. Tuy nhiên, đến 7 giờ sáng 5/11 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Khánh Hòa: Huy động hàng chục lực lượng tìm người mất tích  - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ mất tích vào chiều 4/11. Ảnh: C.T

Theo lãnh đạo địa phương, mùa mưa khu vực này có nước chảy xiết và thường xuyên cắm biển báo. Mặc dù vậy, trong thời điểm hiện nay nước không lớn và địa phương đề nghị những người từ nơi khác đến không được tắm khu vực này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem