Chủ đề nóng

Khi nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thừa nhận "sống bám"

Thứ hai, ngày 21/05/2012 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô bảo tính cô là “có sao nói vậy”. Nên cô cười những ai luôn tự vỗ ngực “tôi không cần đại gia” hay “tôi là đại gia của chính mình”. Ngọc Trinh thừa nhận “sống bám”. Kiểu sống này trong showbiz Việt không hiếm, nhưng mấy ai dám nói thẳng như cô!
Bình luận 0

Những phát ngôn của người mẫu Ngọc Trinh trong một bài phỏng vấn gần đây đang “nổi sóng” trong dư luận. Cô muốn gây sốc? Hay đó là những lời nói hoàn toàn chân thật?

Không ít lần cô người mẫu đồ lót này bị công chúng “ném đá” vì những câu nói gây sốc. Lần trước là “Yêu tôi tốn kém lắm” còn lần này là “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”. Tóm lại là những ai đã yêu cô thì phải có tiền, rất rất nhiều tiền. Mà người yêu sau của cô giàu hơn người yêu trước.

 

Tình yêu với cô phải đi đôi với tiền. Lý do cô đưa ra là bởi cô làm người mẫu, công việc không ổn định, không thể lo cho mình được. Tất nhiên, “lo” ở đây không chỉ dừng lại ở một cuộc sống bình thường mà phải là nhà đẹp, xe sang, những bộ mỹ phẩm đắt tiền, thời trang hàng hiệu, những chuyến du hý nước ngoài...

Một căn nguyên sâu xa khác là cô sợ nghèo “người ta khinh mình lắm”. Hình ảnh người bố chạy xe ôm bị người ta vứt tiền xuống đất đã ám ảnh cô. Vì thế nên cô quyết “nhất định phải giàu”.

Nhưng làm giàu bằng sức của mình thì cô không thể. “Bây giờ Trinh chưa có công việc nào ổn định. Hợp đồng thì lâu lâu mới có một cái, không đủ mua cái giỏ thì làm sao lo được cho gia đình?”, cô nói thế. Người ta có nói cô có kiểu “sống bám” thì cô cũng vẫn thoải mái và còn tự hào là đằng khác: “Trinh thấy mình may mắn hơn người phụ nữ khác vì có được người đàn ông thương mình và lo lắng cho mình”. Cô cho đó là chuyện đương nhiên vì số phận của cô sinh ra là được hưởng: “Trinh đi coi bói, người ta nói số Trinh là số hưởng, có muốn tự lập cũng không tự lập được”.

Có người bảo cô là gái hư, còn cô khẳng định: “Điều giỏi nhất của Trinh có lẽ là ngoan”. Cô nghĩ: “Đàn bà đẹp bây giờ nhiều lắm, nhưng kiếm được đàn bà vừa đẹp vừa ngoan, không dễ đâu. Đàn ông cần người đàn bà đẹp, ngoan và chung thủy. Còn giỏi cũng được mà không giỏi cũng được”. Và ngoan theo quan điểm của cô là khi yêu chỉ chung thủy với một người, đi chơi tới 9 giờ tối là về, biết chăm sóc cho người đàn ông của mình.

Vậy còn, tình yêu đi đôi với tiền thì tình đó là thật hay giả? “Anh ấy khiến Trinh thay đổi rất nhiều, đến mức nhiều khi Trinh cũng bất ngờ khi một người tham vọng, ham giàu như mình, bây giờ lại suy nghĩ khác. Miễn yêu nhau, quan tâm, chia sẻ, chăm sóc nhau là hạnh phúc rồi”. Cô nói mình ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Cô phải “chừa một phương mà lấy chồng chứ”. Với cô không phải đàn ông cứ “ vứt tiền ra rồi coi thường là được” mà phải “tài giỏi và tôn trọng phụ nữ”.

Cô bảo tính cô là “có sao nói vậy”. Nên cô cười những ai luôn tự vỗ ngực “tôi không cần đại gia” hay “tôi là đại gia của chính mình”. Ngọc Trinh thừa nhận “sống bám”. Kiểu sống này trong showbiz Việt không hiếm, nhưng mấy ai dám nói thẳng như cô!

Chẳng ít người mẫu, diễn viên, ca sĩ kêu rằng không đủ sống, đáp ứng nhu cầu bản thân bằng nghề. Trong khi họ luôn muốn xuất hiện bóng bẩy trong những bộ cánh hàng hiệu, những chiếc túi hàng nghìn đô, những chiếc xế hộp bạc tỉ...

Nên chẳng có cách nào khác, họ phải làm nghề tay trái, hay có “đại gia chống lưng”. Thế nên xảy ra chuyện có người mẫu chọn nghề tay trái là đi buôn lậu. Đau lòng là, có diễn viên, người mẫu bị bắt vì hành nghề mại dâm. Trong giới showbiz chẳng lạ gì chuyện, nay cặp kè với đại gia này, mai đã thấy ôm eo đại gia khác. Đó là bề nổi của tảng băng chìm. Còn biết bao nhiêu cuộc “trao đổi” tình - tiền mà chỉ số ít biết được.

Ngọc Trinh nói cô không sợ mất đi sự nổi tiếng, mà chỉ sợ mình xấu đi. Lúc nào cô cũng phải đẹp. Liệu cái đẹp có đi đôi cùng với những “cái giá” nhận được?

Showbiz hào nhoáng, cám dỗ và đằng sau đó là những vùng đen mà chẳng phải ai cũng hiểu hết!

Theo Thanh niên

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem