Chủ đề nóng

Khởi tố 1 Phó ban Tuyên giáo Huyện uỷ ở Vĩnh Phúc vì vu khống

Phạm Hiệp Thứ năm, ngày 17/09/2020 18:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 17/9, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị này vừa khởi tố bị can với 1 Phó ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tam Đảo để điều tra hành vi vu khống.
Bình luận 0

Cụ thể, theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, trước thềm Đại hội Đảng các cấp, nhiều đồng chí lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đảo, lãnh đạo các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc và Trung ương nhận được nhiều đơn thư nặc danh tố cáo nhiều hành vi vi phạm của lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Khởi tố 1 Phó ban Tuyên giáo Huyện uỷ ở Vĩnh Phúc vì vu khống - Ảnh 1.

Đối tượng Toàn tại cơ quan công an.

Nhận thấy các nội dung tố cáo trên có dấu hiệu vu khống, không đúng sự thật, phá rối Đại hội Đảng các cấp, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xác lập chuyên án đấu tranh. Sau một thời gian điều tra, đến ngày 15/9/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ được đối tượng.

Theo đó, Nguyễn Mạnh Toàn, sinh năm 1969, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đảo có hành vi viết đơn thư nặc danh, vu khống nhằm hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Toàn để điều tra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem