Chủ đề nóng

Khởi tố, bắt tạm giam Lê Chí Thành, người đăng tải video "giám sát CSGT làm việc"

A.T Thứ tư, ngày 14/04/2021 14:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lê Chí Thành, người đăng tải các video "giám sát CSGT làm việc" gây xôn xao dư luận thời gian qua đã bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi "Chống người thi hành công vụ".
Bình luận 0

Ngày 14/4, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho hay đã khởi tố bắt tạm giam Lê Chí Thành (SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Khởi tố, bắt tạm giam, Lê Chí Thành, người đăng tải viedeo"giám sát CSGT làm việc" - Ảnh 1.

Lê Chí Thành, người đăng tải video"giám sát CSGT làm việc" bị khởi tố bắt tạm giam.

Các quyết định nói trên được Viện KSND TP.Thủ Đức (TP.HCM) phê chuẩn. Trong cùng ngày, Công an cùng Viện KSND TP.Thủ Đức đã tống đạt các quyết định này tại nơi ở của Lê Chí Thành, ở quận 12.

Được biết, Lê Chí Thành từng làm công an nhưng đã bị loại khỏi ngành. Gần đây, Lê Chí Thành được cư dân mạng biết đến là YouTuber chuyên đăng tải các video "giám sát CSGT làm việc", gây xôn xao dư luận thời gian qua. 

Lê Chí Thành thường xuyên xuất hiện ở những khu vực CSGT làm việc để livestream, quay video cùng một số YouTuber khác, và cho rằng để "giám sát CSGT làm việc".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem