Chủ đề nóng

Khởi tố chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh bạo hành nhân viên "như thời Trung cổ"

PV Thứ ba, ngày 01/12/2020 16:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an huyện Yên Phong đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) - chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh hành hạ nhân viên.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã thông tin, chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh Nguyễn Thị Ánh Tuyết nhiều lần có hành vi hành hạ nhân viên, trong đó có một trẻ em gây thương tích trên người. 

Hôm nay (1/12), Công an huyện Yên Phong đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết, 34 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về tội Hành hạ người khác.

Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh hành hạ nhân viên bị khởi tố - Ảnh 1.

Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã bị khởi tố về Tội Hành hạ người khác. Ảnh: Công an Bắc Ninh.

Trước đó, ngày 21/11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu Trương Quang Duy 15 tuổi ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người. 

Công an huyện Yên Phong đã điều tra làm rõ: Duy là nhân viên của quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán. Trong quá trình làm việc tại quán, Duy bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có Duy, một nhân viên nữa của quán là Võ Văn Đức, 21 tuổi ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cũng bị hành hạ.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt Duy và Đức làm việc từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo…

Những nội dung trên đều đã được Báo Điện tử Dân Việt phản ánh qua loạt bài Chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh hành hạ nhân viên "như thời Trung cổ". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem