"Kích cỡ" của bạn tình có thực sự quan trọng với phụ nữ?

Nhật Hà (Theo Ny Post) Thứ hai, ngày 26/02/2024 19:00 PM (GMT+7)
Theo dữ liệu nghiên cứu mới đây chứng minh, vấn đề không thực sự nằm ở kích thước “cậu nhỏ” mà là sở thích của phụ nữ.
Bình luận 0
"Kích cỡ" của bạn tình có thực sự quan trọng với phụ nữ?- Ảnh 1.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập dữ liệu từ 75 nghiên cứu với hơn 55.000 nam giới từ năm 1992 đến năm 2021 về kích cỡ "cậu nhỏ" khi lâm trận. Ảnh: Getty Images/iStockphoto

Các học giả tại Đại học Kent, phía nam Vương quốc Anh, vừa công bố một nghiên cứu "đột phá" nhằm chứng minh một số lầm tưởng lớn nhất về khoái cảm tình dục ở phụ nữ.

Bằng cách phân tích 265 mẫu đồ chơi tình dục, nghiên cứu đã đánh giá các yếu tố như kích thước, chất liệu, giá cả và đánh giá của khách hàng xem phụ nữ thực sự thích gì khi làm "chuyện ấy".

Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng, phụ nữ không chú trọng nhiều đến "kích cỡ" trong quan hệ tình dục, ngoài "thể chất" thì yếu tố tình cảm, sự yêu thương, quan tâm là rất quan trọng.

Đáng chú ý, trước đó, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Thế giới về Sức khỏe Nam giới năm 2023 đã phát hiện ra rằng kích thước dương vật trung bình đã tăng 24% trong gần ba thập kỷ qua.

Tuy nhiên, trong khi nhiều người cho rằng phát hiện này là tin tốt, thì các chuyên gia lại cảnh báo đây thực sự là một phát hiện đáng lo ngại.

Người thực hiện nghiên cứu, tiến sĩ Michael Eisenberg, tại Đại học Standford, lo ngại, tình trạng kích thước dương vật trung bình tăng 24 % trong gần 3 thập kỷ qua có liên quan đến những thói quen không lành mạnh như ăn quá nhiều đồ ăn vặt, ít vận động, thậm chí là ô nhiễm.

Tiến sĩ Michael Eisenberg cho biết thêm: "Bất kỳ sự thay đổi tổng thể nào trong quá trình phát triển đều đáng lo ngại, bởi vì hệ thống sinh sản của chúng ta là một trong những bộ phận quan trọng nhất của sinh học con người. Nếu sự thay đổi diễn ra nhanh chóng như vậy, điều đó có nghĩa là có điều gì đó bất ổn đang xảy ra với cơ thể".

Để đi đến kết luận đáng báo động này, dữ liệu từ 75 nghiên cứu với hơn 55.000 nam giới từ năm 1992 đến năm 2021 tập trung vào chiều dài của dương vật cương cứng đã được phân tích.

Tiến sĩ Eisenberg kết luận: "Chiều dài dương vật khi cương cứng ngày càng dài hơn, từ trung bình 4,8 inch (12,1cm) lên 6 inch (15,2cm), trong 29 năm qua".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem