Chủ đề nóng

Kiên Giang: UBMTTQVN tỉnh phát Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Hồng Cẩm Thứ sáu, ngày 23/10/2020 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23/10 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị này vừa phát Thư kêu gọi cán bộ, nhân dân Kiên Giang cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào miền Trung, Tây Nguyên vượt qua tình cảnh hoạn nạn do thiên tai, lũ lụt.
Bình luận 0

Thư kêu gọi do Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang, bà Lê Thị Vệ ký và được chính thức phát đi ngày 22/10.

Sau một ngày phát Thư kêu gọi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã tiếp nhận số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây nguyên với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Ban cứu trợ cấp tỉnh sẽ tiếp nhận nguồn đóng góp đến hết ngày 15/11/2020.

Kiên Giang: UBMTTQVN tỉnh phát Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây nguyên - Ảnh 1.

Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang

Nội dung Thư kêu gọi nêu: "Trong những ngày qua, nhân dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đang phải chống chọi với trận bão lũ lớn nhất trong lịch sử, trong đó thiệt hại nhất là tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và thành phố Đà Nẵng. Đã có hơn 100 người chết và mất tích, hàng chục nghìn người rơi vào cảnh không nhà, gia đình ly tán...

Kiên Giang: UBMTTQVN tỉnh phát Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây nguyên - Ảnh 2.

Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ chiến sĩ và người dân trong mùa dịch bệnh Covid- 19

Thực hiện Hướng dẫn số 38/HD-MTTW-BBT, ngày 19/10/2020 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc vận động quyên góp ủng hộ Đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang trân trọng ngỏ lời kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sỹ, công tác tại các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang; các doanh nghiệp, doanh nhân; các tổ chức tôn giáo Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và tỉnh; Ban Trị sự, Ban Trụ trì các chùa; các vị Linh mục, Mục sư, người Kiên Giang trong, ngoài tỉnh và nước ngoài hãy mở rộng vòng tay nhân ái, cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào ta vượt qua tình cảnh hoạn nạn trong lúc này.

Kiên Giang: UBMTTQVN tỉnh phát Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây nguyên - Ảnh 3.

hời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ chiến sĩ và người dân trong mùa dịch bệnh Covid- 19

Kiên Giang: UBMTTQVN tỉnh phát Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây nguyên - Ảnh 4.

Nghĩa cử và tấm lòng yêu thương của mọi người sẽ là động viên, sẻ chia "Một miếng khi đói bằng gói khi no" với bà con miền Trung ruột thịt.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ban Cứu trợ cấp tỉnh tổ chức tiếp nhận tiền của các tầng lớp nhân dân và nhanh chóng chuyển đến bà con miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Mọi ủng hộ, đóng góp xin gửi đến: Ban Cứu trợ cấp tỉnh, địa chỉ 33 Trần Hưng Đạo, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Tên tài khoản: Ban Cứu trợ cấp tỉnh Kiên Giang

Số tài khoản: 3751.0.9049979.00000, tại kho bạc Nhà nước tỉnh Kiên Giang

Số điện thoại: 02973.862.063 - 02973.876568. Ban cứu trợ cấp tỉnh sẽ tiếp nhận nguồn đóng góp đến hết ngày 15/11/2020.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang trân trọng cảm ơn và ghi nhận "Tấm lòng vàng" của các tổ chức và Quí vị."

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem