Chủ đề nóng

Kinh hãi con đỉa to ngoại cỡ nằm trong mũi cô gái suốt 1 tháng

Hồng Thu (Theo Mirror) Thứ tư, ngày 15/10/2014 08:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Daniela Liverani, 24 tuổi, ở Anh đã bị một con đỉa dài 7,6 cm chui vào mũi và ở đó suốt một tháng mà không hề hay biết.
Bình luận 0

Liverani cho biết, cô thường xuyên bị chảy máu cam trong khoảng thời gian đi du lịch nước ngoài. Đếm khi cô quay trở về nhà ở Edinburgh (Anh) được gần 1 tháng, hiện tượng này vẫn thường xuyên xảy ra nhưng Daniela không để ý đến nhiều.

Con đỉa dài 7,6 cm được gắp từ mũi Daniela Liverani.

Chỉ đến khi cô cảm thấy có vật gì đó cứ ngọ nguậy trong lỗ mũi và bắt đầu hoảng sợ, Daniela mới được mẹ đưa đến bệnh viện Hoàng gia Edinburgh để làm xét nghiệm.

Kết quả, các bác sĩ tìm thấy trong lỗ mũi cô một con đỉa dài tới 7,6 cm. Con vật này được cho rằng đã ở trong mũi Liverani hơn 1 tháng.

Cô kể lại giây phút “kinh hoàng” các bác sĩ gắp đỉa ra khỏi cơ thể mình: “Tôi sợ tất cả mọi người ở đó. Bác sĩ thì sử dụng kẹp mũi để mở to 2 cánh mũi của tôi ra. Cảm giác đó vô cùng đau đớn. Còn các y tá thì cố ấn tôi xuống giường. Mỗi lần bác sĩ chạm được vào con đỉa, tôi cảm nhận được nó giật nảy lên trong mũi mình. Phải mất hết nửa tiếng bác sĩ mới gắp được con đỉa ra ngoài”.

Các bác sĩ cho biết, nếu Liverani đến bệnh viện muộn hơn thì con đỉa có thể bò lên đến não của cô ấy.

Mark Siddal, người phụ trách tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở New York và cũng là một chuyên gia về đỉa cho biết: “Khả năng Liverani đã bị đỉa xâm nhập vào mũi lúc bơi lội dưới sông hồ. Cũng không loại trừ khả năng con vật đã chui vào theo đường miệng khi cô ấy uống nước”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem