Lai Châu: Đoàn viên thanh niên sửa mới 70km đường

Thứ bảy, ngày 13/04/2013 06:23 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Hưởng ứng phong trào xây dựng NTM, đoàn viên thanh niên tỉnh Lai Châu đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực. Tổ chức đoàn các cấp đã đảm nhận tu sửa và làm mới hơn 170 km giao thông liên thôn bản.
Bình luận 0

Đoàn viên thanh niên ở cơ sở cũng đã tham gia cùng địa phương hơn 1.000 ngày công lao động làm đường trục liên thôn. Tỉnh đoàn Lai Châu cũng đã cho các cơ sở đoàn đăng ký, đảm nhận 123 công trình, phần việc thanh niên. Tỉnh đoàn Lai Châu cũng xây dựng đường liên thôn liên bản và tập trung tuyên truyền cho các hộ gia đình đoàn viên thanh niên làm kinh tế tập thể và ngoài ra triển khai các mô hình điểm, mô hình làm kinh tế cho đoàn viên thanh niên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem