Chủ đề nóng

Gia Lai: Làm rõ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh giữ lại 10% tiền thu nhập tăng thêm của cán bộ

Hoàng Nam Thứ tư, ngày 06/01/2021 18:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 6/1, Phó Chánh văn phòng Nguyễn Văn Lộc cho biết, ông vừa ký văn bản đề nghị Thanh tra tỉnh xác minh việc Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai giữ lại 10% khoản thu nhập tăng thêm của cán bộ.
Bình luận 0

Theo đó, UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh chỉ đạo nắm tình hình, xác minh thông tin để xử lý theo quy định, báo cáo kết quả xử lý về UBND tỉnh trước ngày 20/1.

Làm rõ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh giữ lại 10% tiền thu nhập của cán bộ - Ảnh 1.

Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai báo cáo việc giữ lại 10% tiền thu nhập tăng thêm của người lao động.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, ông Nguyễn Phúc - Phó Chánh thanh tra tỉnh Gia Lai có ý kiến bằng văn bản đề nghị Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai báo cáo việc trích lại 10% khoản thu nhập tăng thêm của cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị, quá trình sử dụng số tiền trích giữ lại (nếu có), gửi về Thanh tra tỉnh trước ngày 9/1.

Một lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai cho biết, số tiền 10% được giữ lại là nội bộ của cơ quan đề ra nhằm tạo một quỹ để dùng vào những việc đột xuất như thăm hỏi cán bộ trong cơ quan bị ốm đau, bệnh tật, giúp đỡ những trường hợp khó khăn trong cơ quan.

"Đây là nội bộ cơ quan đặt ra và tất cả các cán bộ đều thống nhất ủng hộ, tự nguyện", vị lãnh đạo này nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem