Chủ đề nóng

Lâm Vỹ Dạ “tức điên” vì bị kẻ mang danh fan hâm mộ chơi khăm

Minh Châu Chủ nhật, ngày 28/06/2020 10:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người có tài khoản Facebook tên D.M mang danh là fan hâm mộ Lâm Vỹ Dạ đã đặt nhiều đơn hàng, yêu cầu giao đến địa chỉ nhà nữ diễn viên, bắt cô trả tiền. Với Lâm Vỹ Dạ, đây là hành động thiếu ý thức, chọc điên người khác.
Bình luận 0

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ bức xúc với một số khán giả mang danh fan hâm mộ đã có hành động chơi ác với mình. Cụ thể, một tài khoản Facebook tên D.M để ảnh nữ diễn viên làm ảnh đại diện. Sau đó, người này đặt hàng và đề nghị ship đến địa chỉ nhà Lâm Vỹ Dạ, bắt cô trả tiền.

Lâm Vỹ Dạ cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô bị khán giả chơi khăm kiểu này. Nhân đây, nữ diễn viên cảnh cáo khán giả và khẳng định nếu trường hợp này còn tái diễn, cô sẽ làm "ra ngô ra khoai". Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cảm thấy thương người giao hàng vất vả mưa gió chỉ vì trò chơi xấu của người vô ý thức.

Lâm Vỹ Dạ “tức điên” vì bị kẻ mang danh fan hâm mộ chơi khăm - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ cảnh cáo những người mang danh fan hâm mộ thực hiện những trò đùa kém duyên.

Lâm Vỹ Dạ giận dữ: "Tôi yêu cầu cái bạn nick Facebook là D.M để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hoá này lại đi nhé! Đề nghị bạn xoá ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi đó. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không?

Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi, bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu.

Lâm Vỹ Dạ “tức điên” vì bị kẻ mang danh fan hâm mộ chơi khăm - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ “tức điên” vì bị kẻ mang danh fan hâm mộ chơi khăm - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ “tức điên” vì bị kẻ mang danh fan hâm mộ chơi khăm - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ tức giận kẻ chơi ác và thương cho nhiều shipper.

Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé! Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra. Thân!".

Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ cũng bức xúc thay cho Lâm Vỹ Dạ bởi trò đùa kém duyên của khán giả như: Trấn Thành, Hồ Việt Trung, Hữu Tín, Trịnh Tú Trung, Anh Thư…

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem