Chủ đề nóng

Lần đầu hẹn hò, cô gái hỏi 1 câu khiến chàng trai 38 tuổi vẫn trinh nguyên sợ chạy "mất dép"

Diệp Diệp Chủ nhật, ngày 08/11/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đi hẹn hò, chàng trai 38 tuổi chưa từng yêu, mới chỉ nắm "khuỷu tay" con gái đã một lần nữa lỡ hẹn với tình yêu, chỉ vì cô gái đã hỏi 1 câu khiến anh thấy "run sợ".
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 232 là cuộc hẹn hò của chàng nhân viên IT Nguyễn Công Nguyên (38 tuổi - Biên Hòa) và nữ kế toán Lê Thị Thanh (35 tuổi - TP.HCM). 

Công Nguyên cho biết, điểm mạnh của mình là thật thà, sống có trách nhiệm, nhưng nhút nhát, không thích đám đông. 

Tình trường của Công Nguyên khá ấn tượng khi anh chia sẻ dù mình đã 38 tuổi nhưng chưa từng yêu ai, chưa nắm tay ai, càng chưa hôn cô gái nào. MC Cát Tường vô cùng kinh ngạc hỏi anh có thích ai không thì Nguyên cho biết, thích khá nhiều. Tuy nhiên, người nào anh cũng chưa dám ngỏ lời, chỉ dùng hành động thôi. 

Lần đầu hẹn hò, cô gái hỏi 1 câu khiến chàng trai 38 tuổi vẫn trinh nguyên sợ chạy "mất dép" - Ảnh 2.

Lần đầu hẹn hò, cô gái hỏi 1 câu khiến chàng trai 38 tuổi vẫn trinh nguyên sợ chạy "mất dép" - Ảnh 3.

Chàng trai chưa từng hẹn hò, mới chỉ nắm "khuỷu tay" con gái

Chàng trai 38 mà chưa hẹn hò, chỉ nắm đến "khuỷu tay" con gái

Khi MC Cát Tường hỏi hành động gì, thì anh cho biết "từng nắm khuỷu tay" người ta, nhưng lại bị gạt ra nên cuối cùng anh ngại, chạy mất. Thành thử đến giờ vẫn chưa biết "bàn tay con gái" là gì. 

MC Cát Tường bức xúc: "Chắc tại anh nhát quá chứ đâu phải nắm mà người ta không cho. Tui tức thiệt luôn, mình phải mạnh mẽ lên, đôi khi phải bạo lực chút để nắm tay người ta chứ". Sau đó, khi Cát Tường tỏ ra nghi ngờ giới tính, Công Nguyên khẳng định mình chuẩn nam 100%.

Nguyên mong bạn gái của mình sẽ chung thủy, biết quan tâm, chăm sóc gia đình và có ngoại hình ưa nhìn là đủ.

Lần đầu hẹn hò, cô gái hỏi 1 câu khiến chàng trai 38 tuổi vẫn trinh nguyên sợ chạy "mất dép" - Ảnh 4.

Cô gái xinh xắn, xởi lởi

Thanh là cô gái trắng trẻo, xởi lởi, trẻ hơn tuổi 35 của mình. Cô cho biết mình khá cá tính, mạnh mẽ. Cô cũng thích người đàn ông mạnh mẽ để có thể bảo vệ được gia đình. Thanh chia sẻ, cô có 2 mối tình vô cùng ngắn ngủi. Một mối tình sau khi ra trường, anh yêu 1 chàng bộ đội, yêu được 2 tháng. Nhưng sau đó, anh chàng chuyển chỗ đóng quân, yêu con gái sếp nên không thành. 

Sau đó 5 năm, cô yêu một người khác được... 1 tháng. Cô chủ động chia tay là vì thấy anh ta không biết tính toán cho tương lai. MC Cát Tường ngao ngán: "Sao yêu gì mà toàn ngắn ngủn vậy". Thanh tự an ủi: "Biết đâu tình yêu đích thực của em đang ở phía bên kia trái tim".

Lần đầu hẹn hò, cô gái hỏi 1 câu khiến chàng trai 38 tuổi vẫn trinh nguyên sợ chạy "mất dép" - Ảnh 5.

Khi trái tim mở ra, Thanh đã chủ động trò chuyện, hỏi han Nguyên. Thanh hỏi: "Anh có sợ bị vợ ăn hiếp không? Em thì không ăn hiếp chồng nhưng em nghĩ nếu sau này anh lấy một người vợ dữ hơn thì sẽ dễ bị ăn hiếp. Nếu người đó bắt anh nấu cơm, dọn nhà thì anh có chịu không?". 

Công Nguyên cũng cho biết, anh phụ vợ làm việc nhà là việc bình thường, còn ăn hiếp kiểu lấn át thì anh thua. 

Khi mời gia đình hai bên lên sân khấu hỏi ý kiến, mẹ Nguyên rất ưng ý về Thanh. Bà hy vọng cả hai bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội vì đang rất mong có con dâu. Còn chị gái và anh rể Thanh cũng hết sức ủng hộ đôi bạn. 

Giữa Công Nguyên và Lê Thị Thanh có vẻ hòa hợp. Tuy nhiên, đến lúc bấm nút để cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu thêm thì chỉ có Thanh đồng ý, còn Công lại không. 

Lần đầu hẹn hò, cô gái hỏi 1 câu khiến chàng trai 38 tuổi vẫn trinh nguyên sợ chạy "mất dép" - Ảnh 7.

Chỉ có Thanh đồng ý hẹn hò, Công Nguyên từ chối

MC Cát Tường nuối tiếc hỏi lý do thì Công cho biết: "Tôi thấy bạn nữ rất cá tính, ban nãy bạn cũng có nói thích bạn trai mạnh mẽ. Nhưng tôi hơi hiền, không mạnh mẽ để cho bạn ấy tựa vào. Lúc nãy bạn ấy có hỏi tôi về việc có sợ bị vợ bắt nạt hay không, tôi có chút hơi lo sợ".

Bà mối Cát Tường thẳng thắn góp ý: "Và cả cuộc đời em cũng đã sợ rồi, 38 cái xuân xanh trôi qua vẫn cứ sợ. Tại sao không thử cho mình một cơ hội, đó chẳng qua cũng chỉ là những câu nói, những câu hỏi để mình hiểu nhau nhiều hơn thôi. Chị nghĩ rằng cá tính tạo nên số phận, tại vì em như vậy, cho nên đến giờ này em vẫn chưa có tình cảm hay một chút kinh nghiệm nào. 

Chị không phải chê hay chỉ trích em, nhưng rõ ràng là kinh nghiệm trong tình yêu em không có. Chị thì rất thẳng thắn, chính em mới là người làm mất cơ hội của mình".

Lần đầu hẹn hò, cô gái hỏi 1 câu khiến chàng trai 38 tuổi vẫn trinh nguyên sợ chạy "mất dép" - Ảnh 8.

Cát Tường nhận định, cô gái xinh xắn, cá tính như Thanh sẽ sớm tìm được đối tượng để hẹn hò

MC Cát Tường cũng chia sẻ với Thanh rằng, một cô gái dễ thương, cá tính như Thanh chắc chắn sẽ sớm tìm thấy tình yêu của đời mình. 

Mẹ của Nguyên cũng khá tiếc nuối khi con trai không bấm nút hẹn hò, vì bà khá thích Thanh. Tuy nhiên, bà cũng cho rằng, có lẽ ngay từ đầu con trai bà đã thấy không phù hợp về lứa tuổi. Con bà là trưởng họ, mong muốn có con nối dõi. Do đó, anh muốn có cô gái trẻ hơn, độ 27-28 tuổi. Còn Thanh đã 35 nên sau này sợ sinh nở khó. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem