Chủ đề nóng

Làn sóng Covid-19 lần thứ 4: Bảo hiểm Agribank đóng góp hơn 1,8 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

PVKT Thứ hai, ngày 07/06/2021 15:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với 300 triệu đồng đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 Việt Nam ngày 7/6, Bảo hiểm Agribank đã trao số tiền hơn 1,8 tỷ cho các hoạt động phòng, chống Covid-19 của Trung ương và các địa phương kể từ khi làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay.
Bình luận 0

Ngày 7/6, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ, tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bảo hiểm Agribank (ABIC) đã trao ủng hộ 300 triệu đồng và Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, với mong muốn những đóng góp kịp thời này sẽ góp phần chia sẻ nguồn tài chính với Nhà nước để đẩy nhanh việc mua vaccine, hướng tới mở rộng tiêm chủng cho toàn dân. Từ đó, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa hoạt động kinh tế - xã hội ổn định trở lại.

Trước đó, kể từ khi làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát mạnh mẽ, phát huy tinh thần "tương thân tương ái" và trách nhiệm với cộng đồng cùng người dân cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh, Bảo hiểm Agribank đã liên tục có những hoạt động tài trợ, ủng hộ tới 32 đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại 08 tỉnh/thành phố với số tiền lên tới 1,52 tỷ đồng.

Với món quà tinh thần này, Bảo hiểm Agribank hi vọng sẽ góp phần động viên, chia sẻ một phần khó khăn tới các cán bộ, chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch, đồng thời gửi gắm những tình cảm của đoàn công tác Bảo hiểm Agribank tới chính quyền và người dân đang phòng chống dịch Covid-19.

"Trách nhiệm với cộng đồng là tôn chỉ được chuyển hóa thành ý thức và hành động xuyên suốt của Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Công ty.

Bằng mọi nguồn lực có thể, Bảo hiểm Agribank đã chung tay với các tổng đại lý Agribank trên toàn quốc gửi gắm yêu thương, chia sẻ khó khăn cùng người dân ở vùng tâm dịch", lãnh đạo Bảo hiểm Agribank nhấn mạnh.

Bảo hiểm Agribank đóng góp hơn 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn tại Bến Tre - Ảnh 2.

Tính đến ngày 31/5, Bảo hiểm Agribank đã trao số tiền hơn 1,5 tỷ đồng ủng hộ 32 điểm nóng bùng phát dịch Covid-19 tại 08 tỉnh/thành phố trên cả nước. (Ảnh LT)

Ngoài việc chung tay phòng chống dịch Covid-19, trong tháng 5 vừa qua, Bảo hiểm Agribank cũng trao tặng 500 triệu đồng kinh phí mua bồn chứa nước để hỗ trợ bà con nông dân, hạn chế khó khăn trong hạn mặn tại tỉnh Bến Tre.

Bảo hiểm Agribank hi vọng với món quà này bà con nông dân tỉnh Bến Tre sẽ chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, ổn định cuộc sống và an tâm lao động.

Bảo hiểm Agribank đóng góp hơn 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn tại Bến Tre - Ảnh 3.

Do biến đổi khí hậu, năm 2021 được dự báo tiếp tục là năm hạn hán và xâm nhập mặn cao xảy ra trên diện rộng tại các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có tỉnh Bến Tre. Với tinh thần chung tay cùng cộng đồng, Bảo hiểm Agribank đã trao tặng 500 triệu đồng kinh phí mua bồn chứa nước để hỗ trợ bà con nông dân, hạn chế khó khăn trong hạn mặn. (Ảnh: ABIC)

Là công ty con - đơn vị thành viên của hệ thống Agribank, Bảo hiểm Agribank luôn đồng hành và sát cánh cùng bà con nông dân vượt qua khó khăn để có cuộc sống ấm no và hạnh phúc. 

Theo lãnh đạo doanh nghiệp, thời điểm hiện tại, Bảo hiểm Agribank chưa phải là doanh nghiệp lớn nhưng chắc chắn là doanh nghiệp có trách nhiệm cộng đồng lớn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem