Chủ đề nóng

Lãnh đạo ở Đà Nẵng lên tiếng vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh bất tỉnh

Lam Hàn Thứ hai, ngày 12/12/2022 18:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ một đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam (là doanh nhân) bị tố đánh nữ nhân viên sân golf ở Đà Nẵng bất tỉnh, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã chỉ đạo công an vào cuộc điều tra, xác minh.
Bình luận 0

Chiều 12/12, trao đổi với PV Dân Việt liên quan vụ việc nhân viên nữ làm việc ở sân golf trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) bị đánh gây bức xúc dư luận những ngày qua, Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn - bà Cao Thị Huyền Trân cho biết quận đã chỉ đạo cơ quan chức năng liên quan vào cuộc.

"Sau khi nhận được thông tin, quận đang cho anh em nắm thông tin và tình hình của sự việc. Trong đó, chỉ đạo lực lượng công an vào cuộc điều tra, xác minh thông tin", bà Trân nói.

Thông tin ban đầu, ngày 6/12 vừa qua, một nhóm 4 người, trong đó có ông N.V.D là một đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bị tố cáo trong quá trình chơi, do bất đồng với một caddie (nhân viên hướng dẫn, phục vụ chơi golf – PV) khi tính số gậy đã chơi trong một hố, ông D đã dùng gậy đập vào người caddie. Hậu quả xảy ra là cây gậy bị gãy làm đôi và cô gái caddie bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Lãnh đạo lên tiếng vụ nữ nhân viên sân golf ở Đà Nẵng bị đánh bất tỉnh - Ảnh 2.

Lãnh đạo ở Đà Nẵng đã lên tiếng vụ nữ nhân viên sân golf bị đánh bất tỉnh.

"Sau đó, ông D với quyền lực, chức vụ của mình đã cấm sân golf thông báo sự vụ ra đại chúng, đồng thời cho cộng sự (giang hồ) vào sân đe dọa các bảo vệ, nhân viên, caddie để sự việc không được tiếp tục lan toả", CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng thông tin.

Đại diện cho CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng tuyên bố tẩy chay golfer D. Đồng thời, đề nghị các hội golf và sân golf đồng loạt tẩy chay nhân vật này.

Mới nhất vào ngày hôm nay (12/12), ông Nguyễn Mười, Chủ tịch CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng cho biết đã có đơn thư gửi tới HĐND tỉnh Quảng Nam.

"Hiện nay, CLB mới chỉ gửi đơn thư phản ánh tới HĐND tỉnh Quảng Nam về vụ việc, chúng tôi cũng chưa biết cơ quan này nhận được đơn thư hay chưa. Sắp tới, tùy vào tính chất giải quyết vụ việc và thiện chí sửa sai của ông N.V.D để chúng tôi quyết định có gửi đơn đề nghị bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND đối với ông D hay không".Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem