Lộ ngày ra mắt, giá bán và trang bị Mitsubishi Xpander 2022 tại Việt Nam

Phương Linh Thứ ba, ngày 07/06/2022 07:12 AM (GMT+7)
Mitsubishi Xpander 2022 đang rất được người dùng mong chờ ngày ra mắt chính thức Việt Nam nằm đáp trả Toyota Avanza Premio, Veloz Cross.
Bình luận 0

Nửa cuối năm 2022, thị trường ô tô Việt Nam sẽ vô cùng sôi động với nhiều mẫu xe mới. Trong đó, Mitsubishi Xpander 2022 là mẫu xe được người dùng chờ bởi những thay đổi chất lượng ở bản nâng cấp mới nhất.

Với việc ra mắt Mitsubishi Xpander 2022, đây được coi là lời đáp trả đầy sức nặng dành cho Toyota Veloz Cross, Avanza Premio đã ra mắt trước đó vào hồi tháng 3 tại Việt Nam.

Lộ ngày ra mắt Mitsubishi Xpander 2022

Mitsubishi Xpander 2022 đã được bắt gặp cách đây 2 tháng khi xuất hiện tại cảng Việt Nam. Sau đó, chiếc xe này cũng đã lộ diện trên đường chạy thử và mới nhất là những hình ảnh thực tế được chụp tại đại lý chính hãng.

Lộ ngày ra mắt, giá bán và trang bị Mitsubishi Xpander 2022 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mitsubishi Xpander 2022 sắp ra mắt. Ảnh ST.

Theo tiết lộ của một số tư vấn bán hàng, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt vào ngày 13/6/2022. Sau khi ra mắt, Mitsubishi Xpander sẽ xuất hiện tại đại lý và được tổ chức lễ ra mắt riêng bắt đầu từ ngày 15/6/2022. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao đến khách hàng vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tùy từng đại lý.

Ngoài ra, giới tư vấn bán hàng cũng tiết lộ, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ có đến 3 phiên bản. Trong đó, Mitsubishi Xpander MT sẽ không thay đổi thiết kế so với bản hiện hành và được lắp ráp trong nước với giá dự kiến được giữ nguyên 555 triệu đồng.

Riêng với 2 bản số tự động, Mitsubishi Xpander 2022 sẽ có 1 bản giá dự kiến chưa được tiết lộ. Trong khi đó, Mitsubishi Xpander bản cao cấp nhất dự kiến tăng 15 triệu đồng so với bản hiện hành, tức vào khoảng 645 triệu đồng.

Trang bị Mitsubishi Xpander 2022 sắp ra mắt có gì?

Theo tiết lộ, Mitsubishi Xpander 2022 5MT (số sàn) sẽ không thay đổi dáng xe, đồng nghĩa hướng đến khách hàng dịch vụ với một chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm thay vì chạy đua theo thời trang.

Lộ ngày ra mắt, giá bán và trang bị Mitsubishi Xpander 2022 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Mitsubishi Xpander với thiết kế mới. Ảnh ST.

Trong khi đó, Mitsubishi Xpander AT tiêu chuẩn sẽ có thiết kế mới nhất với đèn pha LED hình chữ "T", la-zăng và đèn hậu mới. Tuy nhiên, bản này sẽ chỉ có ghế nỉ và đáng tiếc vẫn là phanh tay cơ.

Đối với Mitsubishi Xpander 2022 AT cao cấp, xe sẽ tương tự với bản đã ra mắt Indonesia. Điểm nhấn sẽ xuất hiện ở khoang lái với ghế da, hệ thống phanh tay điện tử & giữ phanh tự động, điều hòa điện tử. Ngoài ra, xe sẽ có màn hình giải trí 9 inch mới hỗ trợ kết nối Appe CarPlay/Android Auto...

Mitsubishi Xpander 2022 giữ nguyên động cơ 1.5L và hộp số 4AT như cũ thay vì CVT như ở Indonesia. 

Với những thay đổi ấn tượng, Mitsubishi Xpander 2022 được dự đoán sẽ tiếp tục thống trị phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam và đây là lời đáp trả đanh thép dành cho Toyota Avanza Premio, Veloz Cross.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem