Chủ đề nóng

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Hoàng Long Chủ nhật, ngày 07/03/2021 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những lời chúc 8/3 ngọt ngào cho vợ là điều mà các chàng không thể thiếu được bên cạnh những món quà và hoa. Dưới đây là những lời đầy ngọt ngào, tình cảm và ý nghĩa nhất để gửi đến vợ của bạn.
Bình luận 0

Lời chúc 8/3 cho vợ ngọt ngào nhất

1. Chúc vợ yêu của anh một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho vợ luôn được khỏe mạnh, bình an và hãy luôn yêu thương anh như phút ban đầu mình yêu nhau, và mãi về sau này nữa em nhé.

2. Ngày 8/3 đã đến rồi, chúc vợ yêu luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, mãi là người phụ nữ của anh và là người mẹ tuyệt vời cho các con noi theo. Tình cảm của anh mãi mãi không bao giờ phai nhạt mà chỉ có đậm đà và ngập tràn hương vị của tình yêu mà thôi.

3. Vợ yêu à, em có biết em chính là món quà ý nghĩa nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho anh trong cuộc đời này không. Gửi đến em những lời chúc 8/3 ngọt ngào và tình cảm nhất từ tận trong trái tim anh.

4. Được ở bên vợ yêu là anh luôn được sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất. Chúc em ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được vui vẻ, hạnh phúc. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho em, cùng với anh chúng ta sẽ xây dựng tổ ấm của mình thật đầm ấm và bền vững vợ yêu nhé.

5. Chồng có thể là người không giỏi ăn nói, không cầu kỳ lãng mạn được như chồng nhà người ta. Thế nhưng tình cảm và sự yêu thương của anh dành cho vợ là vô bờ bến. Nhân ngày 8/3, chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, rạng ngời và thật hạnh phúc, bình an bên cạnh anh nhé. Anh yêu em rất nhiều.

6. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên anh những lúc khó khăn, vất vả nhất. Cảm ơn em vì đã là hậu phương vững chắc cho anh, cùng anh chăm lo cho con cái và lo toan mọi chuyện. Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, anh gửi đến vợ yêu những lời chúc tốt đẹp nhất cùng với bó hoa rực rỡ dành cho em.

7. Hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh không phải là kiếm được nhiều tiền mà là được em yêu thương, được ở bên em suốt cuộc đời này. Nhân dịp mùng 8/3, vợ yêu của anh hãy tận hưởng ngày lễ thật trọn vẹn và hạnh phúc nhé. Anh yêu em thật nhiều và mãi mãi ở bên em, là chỗ dựa vững chắc mỗi khi em cần.

8. Suốt 365 ngày trong năm, không lúc nào là anh không nghĩ về em cả, vợ yêu. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng anh xây dựng tổ ấm và mang đến cho anh ý nghĩa về một gia đình hạnh phúc. Chúc em ngày 8/3 thật vui vẻ, luôn xinh đẹp và cùng anh vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm của mình, em nhé.

9. Với vợ yêu và con của chúng mình là tài sản giá trị và ý nghĩa nhất của anh chứ không phải tiền bạc. Chúc mừng vợ yêu nhân ngày 8/3, mong sao em hãy luôn mỉm cười, luôn hạnh phúc, hãy luôn là người vợ, người mẹ tuyệt vời trong mắt anh và các con em nhé.

10. Lại một ngày 8/3 nữa đã đến, anh thật hạnh phúc vì đã có em làm vợ, được cùng nhau sống những ngày tháng êm đẹp và tuyệt vời. Chúc ta hãy mãi yêu thương nhau, để cùng nhau đón thêm thật nhiều ngày 8/3 vui vẻ và ý nghĩa nữa vợ nhé. Cảm ơn em vì đã đến bên anh.

Lời chúc 8/3 cho vợ hài hước và vui vẻ

1. Lại một ngày 8/3 nữa đến rồi, hôm nay em cứ yên tâm nằm nghỉ ngơi, anh sẽ thay em nấu ăn, rửa bát, quét dọn nhà cửa sạch sẽ. Em hãy tận hưởng ngày Quốc tế phụ nữ thật trọn vẹn và hạnh phúc nhé, anh yêu vợ nhiều lắm. 

2. Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Độc lập tự do hạnh phúc - Nhân ngày 8/3, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ luôn hạnh phúc, xinh đẹp rạng ngời. Chúc đồng chí vợ luôn công tác tốt, hoàn thành nghĩa vụ được giao phó.

3. Hôm nay vợ có biết là ngày gì không? Đúng rồi, là ngày mùng 8/3, là ngày của vợ đó. Hãy cho anh được thể hiện tình cảm với vợ theo những cách sến súa nhất nhé. Hãy luôn hạnh phúc, mỉm cười và ngập tràn trong sự yêu thương của anh dành cho vợ nhé.

4. Ngày 8/3 đã đến rồi, anh thật may mắn vì được gặp vợ, vợ đã giúp anh thoát khỏi kiếp FA mà tưởng chừng anh khó lòng thoát ra nổi. Cảm ơn em vì đã đến bên cạnh và giải thoát cho anh nhé, chúc em một ngày 8/3 thật hạnh phúc và ý nghĩa.

5. Kìa em, hôm nay em có biết là ngày gì không mà lại vào bếp nấu nướng với dọn dẹp nhà cửa thế kia. Em hãy ngồi yên ở ghế mà xem tivi, để cho anh còn thể hiện nhé. Chúc vợ yêu ngày 8/3 luôn tươi cười và hạnh phúc nhé.

6. Nếu như việc yêu vợ là một tội ác, thì chắc anh sẽ là người bị tử hình nhiều nhất mất. Mùng 8/3 chúc vợ yêu luôn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy mãi yêu anh nhiều nhiều như bây giờ em nhé.

7. Chúc “nữ hoàng” của anh có một ngày 8/3 thật hạnh phúc và ý nghĩa. Với anh, em là điều tuyệt vời nhất mà anh được ban tặng trong cuộc đời này. Hãy để anh được “hầu hạ” em làm mọi công việc nhà trong ngày đặc biệt này nhé. 

8. Lại thêm một năm nữa chúng mình đón ngày 8/3 bên nhau. Cuối cùng anh cũng đã lừa được em về làm vợ anh sau biết bao nhiêu tháng ngày. Mong em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và gặp thật nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. 

9. Nhân ngày 8/3, anh xin được tự nguyện quét nhà, rửa bát, giặt quần áo và chăm con thay vợ yêu. Kỳ hạn cho sự tự nguyện này của anh chỉ có trong vòng 24h thôi, cho nên vợ hãy tranh thủ tận hưởng ngày nghỉ của mình đi nhé, yêu vợ nhiều.

Thơ chúc 8/3 tặng vợ yêu ý nghĩa

1. Tới rồi mồng tám tháng ba

Chị em hớn hở chờ hoa với quà

Anh em méo mặt về nhà

Đón con đi chợ cùng là nấu cơm

Chị em xực nước hoa thơm

Hét chồng: sao chẳng bơm xe cho bà

Trông nhà cho vợ chơi xa

Về nhà bừa bộn thì là biết tay

Thôi thì chịu phận không may

Một năm hai ngày ráng chịu cho qua.

2. Ngày kia mới 8/3

Hôm nay thì cứ tà tà đi chơi

Đi chơi cho thấy cuộc đời thảnh thơi

Để rồi phải chịu tả tơi một ngày

Giặt đồ, rửa chén, nấu cơm

Một tay anh hét, một tay anh làm

Để cho nàng thấy nàng thương anh nhiều!

3. Nay ngày mùng 8 tháng 3

Chồng xin tình nguyện trông nhà cho em

Nhưng mà về sớm đó em

Không có anh lại ngóng chờ suốt đêm

4. Hôm nay mồng 8 tháng 3

Chị em hừng hực đi ra đi vào

Anh em trong bếp phều phào

Bây giờ em muốn anh vào hay ra

Chị em tủm tỉm xuýt xoa

Em thì chẳng thích anh ra tí nào

Anh em khí thế dâng trào

Vứt ngay chén đĩa ào ào xông vô

Mây vờn, chớp giật, hô hô

Giường nghiêng chỏng ngã anh mô cũng đừ

Bỗng nhiên trời đất tối mừ

Anh em ai cũng ngất ngư phờ phà

Chị em tức tối kêu la

Trời ơi biết thế cưới ba thằng chồng…

5. Em cứ ngồi ngắm hoa

Em cứ ca cứ hát

Anh sẽ lo rửa bát

Anh sẽ lo quét nhà

Anh sẽ lo giặt là

Em uống gì anh pha

Chợ gần hay chợ xa

Anh lần ra được hết

Món em ưa anh biết

Em cứ chờ mà xem

Em đánh phấn xoa kem

Anh nhặt rau vo gạo

Em ung dung đọc báo

Anh tay nấu tay xào

Anh tự làm không sao

Đừng lo gì em nhé

Tà áo em tuột chỉ

Đưa anh khâu lại giùm

Nho anh mua cả chùm

Buồn mồm em cứ nếm

6. Tới ngày mồng tám tháng ba

Chị em hớn hở chờ quà với hoa

Anh em méo mặt về nhà

Đón con đi chợ cùng là nấu cơm

Chị em xực nước hoa thơm

Hét chồng: “Sao chẳng bơm xe cho bà”

Trông nhà cho vợ chơi xa

Về nhà bừa bộn thì là biết tay

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem