Chủ đề nóng

Clip: Lời khai man rợ của kẻ hãm hiếp bé 12 tuổi tại Hà Đông

VTV Thứ hai, ngày 22/02/2021 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Phạm Thanh Tùng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục.
Bình luận 0

Lời khai man rợ của kẻ hãm hiếp bé 12 tuổi tại Hà Đông

Lời khai man rợ của kẻ hãm hiếp bé 12 tuổi tại Hà Đông.

Tại Cơ quan điều tra, ban đầu Phạm Thanh Tùng không khai nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, đến ngày 20/2/2021, Tùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như trên. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thanh Tùng (tại số 11 khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc), cơ quan chức năng thu giữ 3 chiếc quần bò mà Tùng thường mặc khi quan hệ tình dục với cháu B.

Quá trình điều tra xác định, cháu N. H. B. ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền và hai em là H. H. Đ. (SN 2012) và S. (SN 2018, chưa đăng ký khai sinh). Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng, Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi và ngủ lại.

Lời khai man rợ của kẻ hãm hiếp bé 12 tuổi tại Hà Đông - Ảnh 2.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục, khi cháu B. không đồng ý thì Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo.

Ngoài ra, Cơ quan điều tra còn xác định cháu B. thường xuyên bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng khi B. không vâng lời. Chỉ đến khi thấy cháu B. bị xây xát, thâm tím nhiều nơi trên cơ thể thì bác của cháu B. là anh Nguyễn Ngọc T. (SN 1978; ở khu Cầu Đơ 2, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) đưa cháu B về nhà anh T. ở cùng thì sự việc trên mới dừng lại.

Cũng theo tài liệu của Cơ quan điều tra, về hoàn cảnh gia đình cháu B. hiện bố mẹ đã ly hôn, cháu B. ở cùng mẹ và hai em nhỏ (cùng mẹ khác cha). Bản thân Hoàng Thị Thu Huyền là đối tượng mua, bán trái phép chất ma túy đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông bắt, khởi tố.

Lời khai man rợ của kẻ hãm hiếp bé 12 tuổi tại Hà Đông - Ảnh 3.

Tuy nhiên, do Huyền đang mang thai nên vụ án chưa được Toà án nhân dân quận Hà Đông đưa ra xét xử. Ngày 9/2/2021, H. đã sinh con thứ 4 (theo Huyền và Tùng thừa nhận là con chung của nhau).

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông vẫn đang tiếp tục phối hợp với Phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội, Viện kiểm sát nhân dân quận Hà Đông điều tra làm rõ vụ việc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem