Chủ đề nóng

Long An: Cháy tiệm sửa xe máy, tài sản hoàn toàn bị thiêu rụi

Thiên Long Thứ ba, ngày 08/03/2022 09:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau gần 1 giờ, ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn căn nhà cùng tài sản trong gia đình và 15 xe máy của khách đang gửi sửa chữa.
Bình luận 0

Sáng 8/3, thông tin từ Công an huyện Tân Hưng cho biết, vụ cháy căn nhà cũng là tiệm sửa xe ở xã biên giới Vĩnh Bửu làm thiệt hại hoàn toàn tài sản trong gia đìn. Đám cháy còn thiêu rụi 15 xe máy của khách đang gửi để sửa chữa, một số xe còn mới có giá trị.

Nguyên nhân ban đầu xác định là do chập hệ thống điện sinh hoạt bên trong.

Long An: Tiệm sửa xe máy cháy bất ngờ vào giờ khuya, tài sản hoàn toàn bị thiêu rụi  - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Lộc, (32 tuổi, xã Vĩnh Bửu, huyện Tân Hưng) ngồi thẫn thờ sau vụ cháy. Ảnh: Thiên Long

Theo đó, khoảng 3h sáng ngày 8/3, đám cháy bất ngờ bùng lên từ phía trước ngôi nhà, nơi làm tiệm sửa xe máy của anh Nguyễn Văn Lộc, (32 tuổi, xã Vĩnh Bửu, huyện Tân Hưng) và lan rộng thành ngọn lửa lớn.

Phát hiện khói và lửa tiếp tục lan sang khu dân cư, nhiều người dân xung quanh chạy ra dùng dụng cụ để tham gia cứu chữa.

Do đêm khuya, xa nguồn nước nên việc chữa cháy không thành. Sau gần 1 giờ, ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn căn nhà, tài sản trong gia đình và 15 xe máy của khách đang gửi sửa chữa.

Dù sự việc xảy ra giữa đêm nhưng anh Lộc vẫn kịp tri hô đưa vợ con chạy thoát ra ngoài.

Để ổn định cuộc sống, chính quyền xã đã đến thăm hỏi và tạo điều kiện cho gia đình có nơi sinh hoạt tạm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem