Chủ đề nóng

Lột đồ, quấy rối tình dục phụ nữ, lính biên phòng Israel bị bắt

Trà My - RT Thứ hai, ngày 24/09/2018 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo lời cáo buộc, hai người này đã chạm vào những bộ phận riêng tư của phụ nữ Palestine.
Bình luận 0

Ảnh chụp tại trạm kiểm soát Qalandiya.

Israel đã bắt giữ hai lính biên phòng nước này bị cáo buộc lột đồ và quấy rối tình dục phụ nữ Palestine tại một trạm kiểm soát ở Bờ Tây, RT đưa tin.

Hai người lính, thuộc đơn vị biên giới của cảnh sát quân sự Israel, bị cáo buộc vi phạm mệnh lệnh và quấy rối tình dục phụ nữ trong quá trình kiếm soát tại trạm Qalandiya.

Theo lời cáo buộc, hai người này đã chạm vào những bộ phận riêng tư của phụ nữ Palestine và đôi khi ép họ phải lột đồ. Hai lính biên phòng cũng bị cáo buộc ăn cắp tiền từ nhiều người Palestine tại trạm kiểm soát.

Sau khi bị bắt giữ tuần trước, cảnh sát quân sự đã cho tiến hành một cuộc điều tra. Tòa án cho biết các hành vi sai phạm của binh lính có thể bắt nguồn từ phân biệt chủng tộc.

Là một trong những trạm kiểm soát biên giới chính ở Bờ Tây, trạm kiểm soát Qalandiya thường được coi là điểm nóng của mối quan hệ căng thẳng giữa quân đội Israel và người Palestine. Những người đi qua trạm kiểm soát thường phàn nàn về việc bị thẩm vấn một cách khó khăn.

Giật mình với số nữ binh bị cưỡng hiếp, tấn công tình dục ở Anh

Những nữ binh sĩ, tưởng chừng rắn rỏi, cũng không thoát khỏi cảnh trở thành nạn nhân của tội phạm tình dục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem