Chủ đề nóng

Lũ quét nhấn chìm hàng chục căn nhà tại Đà Lạt

Duy Hậu Thứ hai, ngày 01/06/2015 19:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một trận mưa lớn xảy ra tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) hôm nay (1.6), dù chỉ kéo dài gần một giờ nhưng đã nhấn chìm hàng chục căn nhà và kéo sập một căn nhà của dân.
Bình luận 0

Theo đó, do nước từ thượng nguồn đổ về rất lớn nên tại các khu vực chung cư Mạc Đĩnh Chi và thác Cam Ly khiến hàng chục ngôi nhà của người dân đã bị ngập sâu tới 3m. Lũ quét còn kéo sập một ngôi nhà tại khu vực thác Cam Ly và cuốn trôi, gây hư hại nhiều tài sản của người dân.

 Lũ quét nhấn chìm hàng chục căn nhà tại TP.Đà Lạt 

 

Trong khi đó, tại nhiều vùng trũng thuộc các phường 7,8,9… của TP.Đà Lạt, trận mưa cũng đã gây hư hại hàng chục hecta hoa màu của người dân; nhiều tuyến đường nội thị do nước ngập sâu đã gây tắc nghẽn giao thông.

Một ngôi nhà bị sập do lũ quét. 

 

Trước tình trạng đó, chính quyền tỉnh Lâm Đồng đã huy đồng gần 100 người thuộc các lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy- Cứu hộ cứu nạn công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và dân phòng địa phương tham gia khắc phục sự cố. 

 

Tỉnh Lâm Đồng đã phải điều động gần 100 cán bộ, chiến sĩ khắc phục hậu quả. 

Trước đó, chiều 31.5 một trận mưa lớn tại thành phố này đã cuốn trôi làm một người chết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem