Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 45: Tiểu tam bất ngờ đòi Thủy làm điều ngược đời?

Đinh Đang Thứ năm, ngày 03/12/2020 22:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Lửa ấm tập 45 có cảnh "tiểu tam'" đòi Thủy trả lại chồng.
Bình luận 0

Phim Lửa ấm tập 44 có cảnh vợ chồng Minh đã bắt đầu làm lành vì Thủy đã chủ động không để Ngọc có thêm cơ hội tiếp cận chồng hay giở trò. Trong đám giỗ đầu của Tiến, có mặt Ngọc nên Thủy đã cố tình thể hiện tình cảm với chồng khiến “tiểu tam” tức tối. 

Lửa ấm tập 45: Tiểu tam bất ngờ đòi Thủy làm điều ngược đời? - Ảnh 1.

Phim Lửa ấm tập 44 còn có nội dung liên quan đến việc Kha chủ động cầu hôn Hoàng và đưa anh về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ Kha vốn rất quý Hoàng, từng muốn họ là một cặp. Nhưng sau cái chết của Tiến anh họ Kha, bố mẹ cô bất ngờ ngăn cản vì không muốn con gái lấy một anh lính cứu hỏa rồi biết đâu lại rơi vào hoàn cảnh góa bụa trẻ như Hiền. 

Phim Lửa ấm tập 45 có cảnh rất gay cấn là hình như Ngọc đã đến nhà Minh ở vì bà Mai đưa về với tư cách mẹ nuôi. Thủy tất nhiên không thể chấp nhận nên đã tỏ thái độ với Ngọc. Tuy nhiên “tiểu tam” vẫn rất trơ trẽn: “ Đúng, tôi không còn là Ngọc của 15 năm trước nữa. Không còn ngây thơ, dại khờ, sẵn sàng nhường người yêu cho bạn thân. Cho nên Thủy trả lại anh Minh cho tôi đi. Anh ấy là bố của con tôi thì phải là chồng tôi”. 

Lửa ấm tập 45: Tiểu tam bất ngờ đòi Thủy làm điều ngược đời? - Ảnh 2.

Lửa ấm tập 45: Tiểu tam bất ngờ đòi Thủy làm điều ngược đời?
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem