Kết quả Shan United vs Thép xanh Nam Định
Nguyễn Xuân Son xuất trận ngay từ đầu và Thép xanh Nam Định đặt kỳ vọng sẽ đánh bại Shan United nhằm bám đuổi đội dẫn đầu Johor Darul Ta'zim.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi xuất hiện tại sự kiện Đẹp Awards 2023. Được biết, đây là lễ trao giải nhằm vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
Tại sự kiện này, Hoa hậu Lương Thùy Linh diện trang phục giản dị không kém phần sang trọng, nữ tính. Miss World Vietnam 2019 được xướng tên nhận giải thưởng Empowering Women - giải thưởng vinh danh nhân vật đã và đang nỗ lực khẳng định bản thân và xây dựng sự nghiệp, đồng thời tận dụng sức ảnh hưởng của mình để truyền cảm hứng cho phái đẹp tự tin theo đuổi đam mê.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận giải thưởng "Empowering Women" tại Đẹp Awards 2023. (Ảnh: NVCC)
Chia sẻ về cảm xúc khi được nhận giải thưởng tại Đẹp Awards 2023, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết: “Tôi thực sự bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay chiếc cúp này. Đặc biệt hơn nữa khi chiếc cúp này lại được trao cho tôi bởi một "Empowering Women" khác chính là Hoa hậu Thùy Tiên. Trong tâm trí tôi, Hoa hậu Thùy Tiên là một người phụ nữ vô cùng tài năng và tuyệt vời.
Tôi nghĩ đây không chỉ là giải thưởng của riêng mình bởi tôi được sinh ra và nuôi dưỡng bởi những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời là mẹ và bà. Cũng như tất cả những người phụ nữ ngoài kia, những người tôi có cơ hội gặp gỡ và làm việc. Họ là những người truyền cảm hứng rất lớn với tôi".

Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: NVCC)
Đề cập đến lý do trao giải thưởng tại Đẹp Awards 2023 cho Hoa hậu Lương Thùy Linh, đại diện BTC cho biết: "Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019. Khi còn là sinh viên năm thứ 2 của Đại học Ngoại thương, Lương Thùy Linh đã chứng minh bản thân là một nàng hậu hoàn toàn khác biệt. Cô tốt nghiệp loại Giỏi và trở thành giảng viên thỉnh giảng ở tuổi 22, đồng thời theo học Thạc sĩ. Song song đó, cô còn trở thành đại sứ giáo dục vùng cao, liên tục góp mặt trong các chương trình trao quyền cho phụ nữ nói riêng cùng cộng đồng nói chung”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh "đọ sắc" với Hoa hậu Trần Tiểu Vy. (Ảnh: NVCC)

Kể từ khi đăng quang tại Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh luôn là một trong những hoa hậu hoạt động tích cực và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến phái nữ. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp sinh năm 2000 đảm nhận nhiều vai trò như MC, diễn viên, diễn giả, người mẫu hay giảng viên trợ giảng... (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, năm 2023 là một năm làm việc "năng suất" của mình. Được biết, mỹ nhân gốc Cao Bằng là đại sứ của chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô", tham gia dự án thiện nguyện hướng về phụ nữ và trẻ em "Trao niềm vui - Kết yêu thương"... (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đời thường của mỹ nhân gốc Cao Bằng sở hữu đôi chân dài 1m22. (Ảnh: FBNV)

Vẻ đẹp của Miss World Vietnam 2019 được khen ngợi ngày càng thăng hạng theo thời gian. (Ảnh: NVCC)
"Tôi luôn hướng đến việc phải tạo ra được những giá trị thiết thực cho bản thân và cho những người xung quanh chứ không phải suốt ngày chỉ chăm chăm vào việc "đánh bóng" tên tuổi bằng những cách này hay cách khác. Như vậy, tôi cũng sẽ không phải "gồng mình" để giữ vững tên tuổi như mọi người nghĩ", Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: FBNV)
"Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là một điều rất mới, niềm vui chưa từng có trong lịch sử", nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ.
Nguyễn Xuân Son xuất trận ngay từ đầu và Thép xanh Nam Định đặt kỳ vọng sẽ đánh bại Shan United nhằm bám đuổi đội dẫn đầu Johor Darul Ta'zim.
Liên tiếp dùng hợp đồng và hồ sơ giả để chiếm đoạt phí môi giới, nhóm thanh niên 10X hoạt động trót lọt nhiều lần đến mức quên cả nạn nhân cũ. Khi Trọng quay lại một địa chỉ ở Hà Nội, người từng bị nhóm này “qua mặt” đã nhận ra và giữ lại giao cho công an.
Năm 2025, Chủ tịch nước ký 2 quyết định đặc xá, cho phép hơn 22.000 phạm nhân tha tù trước thời hạn. Công tác xét duyệt được Bộ Công an thực hiện khẩn trương, chặt chẽ, đồng thời các địa phương đã chuẩn bị phương án tiếp nhận, hỗ trợ họ tái hòa nhập cộng đồng.
Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa triệt phá đường dây hoạt động tại Campuchia, mạo danh các dự án của Vingroup, Doji để dụ người Việt đầu tư qua app giả, chiếm đoạt gần 140 tỷ đồng của gần 500 nạn nhân.
Thượng úy Phí Thanh Thảo - VĐV thuộc đội tuyển Bắn súng Việt Nam tại SEA Games 33 được đông đảo người hâm mộ chú ý bởi gương mặt khả ái, phong thái tự tin, cuốn hút.
Tại phiên thảo luận tổ của Quốc hội chiều 4/12 về dự thảo Luật Tòa án chuyên biệt tại Trung tâm tài chính quốc tế, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Văn Quảng đã có những chia sẻ về sự cần thiết và thách thức trong việc thành lập mô hình xét xử đặc thù này.
Vừa qua, ngày 18/11/2025, Bộ trưởng Thương mại Thái Lan Suphajee Suthumpun đã sang Mỹ gặp ông Royce A. Nicolaisen, CEO Otis McAllister-nhà nhập khẩu gạo Thái Lan lớn nhất tại Mỹ-tại Los Angeles để thảo luận về việc mở rộng nhập khẩu gạo.
Khu xử lý rác Đa Phước, (TP.HCM) vừa mới điều chỉnh khung giờ tiếp nhận rác thải hàng ngày nên đã ảnh hưởng đến hoạt động thu gom và vận chuyển trên địa bàn thành phố, theo Sở Nông nghiệp và Môi trường TP.HCM.
Viglacera (Tổng Công ty Viglacera - CTCP) đang trải qua giai đoạn đầy biến động khi bị truy thu và phạt thuế hơn 731 triệu đồng giữa lúc mạnh tay tái cơ cấu, đóng loạt chi nhánh. Kết quả kinh doanh quý 3 giảm sâu, cổ phiếu cũng trượt dài từ vùng đỉnh.
Tin mới nhất liên quan đến xả lũ, theo UBND xã Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng( huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận trước đây) do mưa lớn, hồ Lòng Sông xả lũ vào đêm 3/12 đến sáng ngày 4/12, trên địa bàn xã Liên Hương hơn 1.000 căn nhà bị ngập sâu, có 13 ghe bị chìm, 25 ghe bị đứt neo trôi, ước tính thiệt hại ban đầu tại xã này trên 30 tỷ đồng.
Để doanh nghiệp bắt kịp xu thế phát triển của xã hội ngày nay, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số, một trong những yếu tố tiên quyết là đầu tư về nhân lực, trong đó thay đổi từ nhận thức đến văn hóa làm việc để cải thiện nâng suất chất lượng.
Trong bối cảnh thị trường vốn đòi hỏi ngày càng minh bạch, chuyên nghiệp và tuân thủ chuẩn mực quốc tế, Tổng công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – Phân Bón Cà Mau) tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đạt đồng thời hai giải thưởng quan trọng tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2025: Top 8 doanh nghiệp quản trị Công ty tốt nhất – nhóm vốn hoá lớn, Giải Nhất báo cáo Phát triển bền vững – nhóm ngành phi tài chính.
Tại Hội nghị Thượng đỉnh QS Giáo dục bậc đại học - Châu Á Thái Bình Dương 2025 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã chính thức được trao chứng nhận QS 5 Sao cho giai đoạn 2025 - 2028.
Chiều 1/12, tại trụ sở Đài Phát Thanh và Truyền hình TP.HCM (HTV), Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã trao 200 triệu đồng hưởng Quỹ “Chung một tấm lòng, vì Miền Trung thương yêu” nhằm hỗ trợ khẩn cấp đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.
Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bắt giữ công dân Anh Ross David Cutmore với cáo buộc nhận súng đạn từ Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) để tiến hành các vụ ám sát trên lãnh thổ Ukraine. SBU cho biết Cutmore có thể đối mặt tối đa 12 năm tù và bị tịch thu tài sản nếu bị kết án.
Tại SEA Games 33 sắp khởi tranh, nước chủ nhà Thái Lan đã lựa chọn bộ linh vật mang tên The Sans.
Đối thoại 2+2, cấp Thứ trưởng Ngoại giao – Quốc phòng giữa Việt Nam với Nhật Bản được tổ chức lần đầu tại Tokyo và đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ cùng Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến đồng chủ trì.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hoà Bình chia sẻ đây là phiên họp cuối của nhiệm kỳ của Quốc hội. Trong khi đó, Chính phủ quyết tâm phải triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam càng sớm càng tốt, ngay khi công tác chuẩn bị hoàn tất.
Chiều 4/12, Sở An toàn thực phẩm TP.HCM đưa ra đánh giá mới nhất về tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra gần đây và các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Lực lượng chức năng xã Hàm Thạnh (tỉnh Lâm Đồng) đã giăng dây qua dòng nước lũ, giải cứu 6 cán bộ đo đạc dự án hồ Kapet bị cô lập.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã hội đàm với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vào sáng thứ Năm 4/12, và 2 bên đã cam kết tăng cường hợp tác trong xử lý các vấn đề toàn cầu, từ chiến tranh Ukraine cho tới thương mại, trong bối cảnh Paris chuẩn bị đảm nhiệm chức Chủ tịch Nhóm G7 vào năm tới.
Hội chợ Công Thương khu vực phía Bắc-Ninh Bình năm 2025, một sự kiện nằm trong Chương trình Khuyến nông quốc gia, đang diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, mua sắm. Hội chợ là cầu nối hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại và du lịch cho khu vực phía Bắc.
Mưa lớn, các hồ chứa tỉnh Lâm Đồng(Bình Thuận trước đây) xả tràn, có một hồ xả 1.200 m³/s, hạ du dân lại bì bõm. Sáng 4/12, UBND xã Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng(huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận trước đây) đã phát đi thông báo khẩn về hồ Lòng Sông xả tràn lên đến 1.200 m³/s.
Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR) vừa làm rõ về sự cố về mái kính thang cuốn tại ga ngầm Ba Son (Tuyến Metro số 1) và công bố những quyết sách quan trọng trong việc triển khai Tuyến Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương).
Tuy là loại rau quen thuộc giá rẻ nhưng nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất cùng các chất chống oxy hóa có trong cải xoong giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch...
Ca khúc "Túp lều lý tưởng" của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ được yêu mến và nữ ca sĩ Connie Kim là người hát đầu tiên
Trước sự cố bất khả kháng đứt cáp ngầm 110kV Hà Tiên – Phú Quốc, những ngày qua, người dân, doanh nghiệp tại đảo ngọc đã thể hiện sự thông cảm sâu sắc và chủ động "chia lửa" với ngành điện.
Đêm nhạc thiện nguyện "Thắp lại nắng sau mưa" không chỉ là sự kiện quy tụ nhiều ca sĩ nổi danh như Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy, Vũ Duy Khánh, Minh Vương M4U... mà còn là hành trình kết nối những trái tim nhân ái bằng giai điệu.
Mức tăng trưởng GDP hướng đến 10% của năm 2026 không phải là ngoài khả năng của Việt Nam dù cho Dragon Capital đưa ra mức dự phóng cho tăng trưởng GDP năm 2026 là 9,3%. Niềm tin sẽ tác động rất lớn vào con số tăng trưởng, bên cạnh các chính sách điều hành….
Tối nay, người yêu thiên văn tại Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú: Siêu trăng lạnh thắp sáng bầu trời. Đây là lần trăng tròn cuối cùng và lớn nhất trong năm 2025.