Chủ đề nóng

Lý do Hoàng Thùy Linh bị chê "nhạt nhẽo nhất" trong phim 'Mê cung'

An An Thứ bảy, ngày 18/05/2019 00:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trở lại đóng phim truyền hình sau 12 năm, Hoàng Thùy Linh là tâm điểm tranh cãi trong tập 8 của phim hình sự "Mê cung".
Bình luận 0

Song song với 2 bộ phim về đề tài gia đình đang thu hút khán giả là Nàng dâu order Về nhà đi con, bộ phim hình sự Mê cung cũng tạo được chú ý không nhỏ với người xem truyền hình.

Trong tập 8 phát sóng tối 16.5, nhân vật Lam Anh do Hoàng Thùy Linh đóng có nhiều đất diễn hơn các tập trước. Cũng từ đây, trên mạng xuất hiện nhiều bình luận trái chiều về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh.

Lam Anh gặp lại bạn trai sau thời gian đi du học

Lam Anh là bạn gái của đội trưởng đội điều tra Khánh (Hồng Đăng). Sau khi đi du học trở về Việt Nam, Lam Anh tiếp tục công việc của một nhà báo.

Cô muốn thử tài người yêu bằng việc tạo ra "hiện trường giả". Khi đang nói chuyện với Khánh, Lam Anh bị bắt đi, chỉ kịp kêu ú ớ. Ngay sau đó, Khánh đã vận dụng khả năng ngửi được mùi hương của mình, tìm ra dấu vết là nơi có thể người yêu đang bị bắt giữ. Khi tới nơi, anh mới biết mình đã bị Lam Anh lừa, bằng việc giả vờ bị bắt cóc.

Lam Anh đã có màn ra mắt mẹ chồng tương lai. Cô còn bị thử tài gọt dứa có đúng cách hay không. Mẹ của bạn trai không ưng ý với công việc và sở thích của Lam Anh khi cô nói muốn viết báo về những đề tài xã hội như băng nhóm tội phạm.

Có nhiều đất diễn hơn nhưng sự trở lại của Hoàng Thùy Linh lại gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cùng với đó, khán giả tỏ ý thất vọng vì kịch bản của Mê cung.

Hoàng Thùy Linh trở lại màn ảnh nhỏ gây tranh cãi về diễn xuất

Khán giả Lương Thúy Nga viết: "Tưởng phim hay mà xem thất vọng. Kiểu chả có gì nhưng cố làm cho nó có vẻ nguy hiểm ý. 1 vụ án mà 5, 6 tập không hết. Nhiều tình tiết vô lý không chấp nhận được. Hoàng Thùy Linh tốt nhất đừng nói gì thì còn tạm. Thở ra câu nào chối câu đấy. Đóng gượng. Nói chung dừng theo dõi tại đây".

Bạn Linh Chi Vũ tỏ ý không hài lòng về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh: "Linh diễn chán ngắt. Không muốn xem tý nào". Trên fanpage của bộ phim, bạn Đỗ Thanh Huyền nhận xét: "Cả bộ phim có Hoàng Thùy Linh đóng nhạt thếch".

Bạn Hoàng Mạnh Hùng chê bai: "Kịch bản nhạt như bát nước ốc, sự trở lại con đường diễn viên của Hoàng Thùy Linh rất không thành công khi khiến cho khán giả thất vọng". Bạn Mai Nguyễn thì nhận xét: "Biết là không bằng được cô ấy nhưng xem thấy diễn chả thật gì cả, làm xem mất cả hay đi".

Bên cạnh đó, cũng có khán giả khen ngợi Hoàng Thùy Linh diễn hợp vai. Nữ diễn viên mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, không cần trang điểm cầu kỳ, vẫn giữ được nét tự nhiên.

Khánh (Hồng Đăng) có biệt tài phân biệt được các mùi nhờ khứu giác đặc biệt

Kịch bản trong tập 8 bị khán giả chê vì tình tiết sử dụng khả năng khứu giác của Khánh (Hồng Đăng). Cảnh sát Khánh đã vận dụng tài năng phân biệt mùi hương nhưng hoàn cảnh anh sử dụng tài năng đặc biệt đó lại là ở giữa chợ.

Ở nơi vốn có rất nhiều mùi đặc trưng từ bánh trái tới thực phẩm sống, vậy mà Khánh vẫn có thể tìm được mùi hương của cô bạn gái, từ đó tìm ra địa điểm Lam Anh đứng. Chi tiết vô lý này khiến khán giả thấy "vô lý".

Việc Lam Anh dựng "hiện trường giả" để thử tài khứu giác của bạn trai cũng bị cư dân mạng đánh giá thừa thãi, kéo dài tập phim và không mang tính thực tế. Trong khi đó, việc truy bắt tên tội phạm biến thái lại bị cho là dài dòng, trải qua 5, 6 tập phim. Một độc giả so sánh phim Mê cung "không kịch tính, hấp dẫn như Cảnh sát hình sự".

Phim tái xuất của Hoàng Thùy Linh: Phản ứng bất ngờ từ sao Việt và cộng đồng mạng

Chỉ mới 1 tập ra mắt, phim nhanh chóng tạo cơn sốt với chỉ 1 câu nói của “người tình Hoàng Thùy Linh“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem