Chủ đề nóng

Mạc Trung Kiên đăng quang The Face 2018, khán giả thất vọng, phản ứng gay gắt

Châu Anh Thứ hai, ngày 31/12/2018 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù đã cố gắng “lột xác” trong đêm chung kết và trở thành quán quân của The Face Vietnam nhưng Mạc Trung Kiên vẫn khiến nhiều người không phục.
Bình luận 0

Sau 12 tập phát sóng với những thử thách “khó nhằn”, đêm chung kết The Face Vietnam 2018 diễn ra vào tối 30.12 tại TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Mở màn đêm chung kết là ba tiết mục của ba huấn luyện viên cùng các học trò của mình.

Minh Hằng cùng 5 thí sinh.

Đội huấn luyện viên Võ Hoàng Yến.

5 thí sinh đội siêu mẫu Thanh Hằng.

Kết thúc phần mở màn, top 3 thí sinh chung cuộc gồm Trâm Anh (đội Minh Hằng), Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến) và Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) bước vào phần thi đầu tiên là Final Walk.

Trâm Anh.

Quỳnh Anh ghi điểm bởi cú xoay người "thần thánh".

Mạc Trung Kiên.

Thử thách quan trọng nhất trong đêm chung kết The Face Vietnam 2018 là quay video trực tiếp trước sự theo dõi của các huấn luyện viên, host, ban giám khảo và khán giả. Được biết, đây là thử thách khó khăn nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại các phiên bản The Face. Tiêu chí để lựa chọn ra người chiến thắng là thần thái của từng thí sinh trước ống kính.

Minh Hằng trực tiếp hướng dẫn Trâm Anh trên sân khấu.

Trâm Anh tự tin thực hiện thử thách quan trọng nhất trong đêm chung kết với thần thái của một ca sĩ.

Võ Hoàng Yến hướng dẫn Quỳnh Anh.

Sau khi được Võ Hoàng Yến hướng dẫn, Quỳnh Anh với thần thái của một siêu mẫu sải bước trên sân khấu.

Mạc Trung Kiên "lột xác" trong đêm chung kết.

Ngay sau khi kết thúc phần thử thách quay video, Chi Pu cùng vũ đoàn xuất hiện trên sân khấu như đã được thông báo từ trước với hai ca khúc “Mời anh vào team em” và “Đóa hoa hồng”. Theo sau, top 15 của chương trình cũng lần lượt xuất hiện.

Cuối chương trình, Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) đã vượt qua hai cô gái xinh đẹp còn lại để đăng quang quán quân The Face Vietnam 2018. Thế nhưng, có vẻ như kết quả này không làm hài lòng khán giả. Họ cho rằng kết quả cuộc thi này đã được dàn xếp từ trước bởi sự xuất hiện của Mạc Trung Kiên cũng được dàn dựng nổi bật hơn hai thí sinh còn lại.

Mạc Trung Kiên đăng quang The Face Vietnam 2018.

Phản ứng của khán giả sau khi chương trình kết thúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem