Chủ đề nóng

Mất xe SH trong tích tắc: Sốc với thủ đoạn của tên trộm

Nguyễn Thịnh (Tổng hợp) Thứ tư, ngày 03/03/2021 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau vụ trộm chiếc xe Honda SH vào chiều ngày 25/2/2021 tại số 47 đường Cổ Loa, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội, rất nhiều người đã cảm thấy bất ngờ trước thủ đoạn hết sức đơn giản của hai tên trộm.
Bình luận 0

Mất xe SH vì chủ quan

Theo đoạn clip có được từ camera an ninh, lợi dụng người phụ nữ dừng xe tắt máy nhưng chưa tắt hệ thống khoá thông minh và vẫn còn đứng gần xe trong phạm vi 2m, kẻ trộm đã nhanh chân lại gần để vặn công tắc đánh lửa về vị trí mở và ngồi chờ đợi. Ngay khi vừa đi vào nhà, tên trộm đã nổ máy xe và phóng đi. 

Chỉ bằng thủ đoạn hết sức đơn giản, tên trộm đã lấy đi chiếc xe Honda SH trong tích tắc. Theo lý giải, tên trộm đã rất cơ hội trước sự sơ hở của người phụ nữ. Được biết, khóa Smartkey trên Honda SH từ đời 2017 đến 2019 giống nhau, nếu không khóa remote khi tắt máy thì đứng trong phạm vi 2m, người khác vẫn mở công tắc đánh lửa và nổ máy được. 

Riêng đời 2020 mới nhất đã khắc phục được nhược điểm này, remote cách xa trên 2m dù xe có mở công tắc đánh lửa vẫn không nổ máy được.

Mất xe Honda SH trong chớp mắt vì sai lầm tai hại của người phụ nữ


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem