Chủ đề nóng

MC Thành Trung, NSƯT Xuân Bắc... trao hơn 365 triệu đồng chống Covid-19

Ngọc Mi Thứ sáu, ngày 28/05/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi lấy danh nghĩa là nhóm nghệ sĩ "Xuân Bắc - Tự Long - Thành Trung và những người bạn" để làm công việc này", MC Thành Trung chia sẻ khi trao tặng số tiền quyên góp được để phòng chống dịch Covid-19.
Bình luận 0

Mới đây, MC Thành Trung đăng tải lên trang cá nhân thông tin anh đã gửi ủng hộ số tiền hơn 365 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, MC Thành Trung viết: "Tôi đã thay mặt những người thân và bạn bè trao gửi số tiền 365.450.000 đồng vào quỹ Vaccine của cộng đồng theo lời kêu gọi của Chính phủ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội. 

Tôi lấy danh nghĩa là nhóm nghệ sĩ "Xuân Bắc - Tự Long - Thành Trung và những người bạn" để làm công việc này, vì những người anh của tôi thời gian qua cũng đã thay tôi (vì tôi mổ chân) đến tận nơi tâm dịch Bắc Ninh - Bắc Giang cứu trợ, chia sẻ với người dân và Bộ Y tế. 

Một lần nữa xin được nói lời cảm ơn tới tất cả những tấm lòng vì cộng đồng, vì đất nước đã cùng tôi làm công việc có ý nghĩa này. Tôi tin đất nước ta sẽ vượt qua dịch bệnh và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai bởi sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cùng sự đoàn kết, thống nhất của toàn dân. Việt Nam chiến thắng!".

MC Thành Trung, NSƯT Xuân Bắc... trao hơn 365 triệu đồng chống Covid-19 - Ảnh 1.

MC Thành Trung - Xuân Bắc đại diện cho nhóm nghệ sĩ "Xuân Bắc - Tự Long - Thành Trung và những người bạn" trao số tiền ủng hộ chống dịch Covid-19.

Chia sẻ bài viết của MC Thành Trung, NSƯT Xuân Bắc bày tỏ niềm tự hào về đàn em của mình. Nam nghệ sĩ tiết lộ: "Tự hào về em! Nó đứng ra kêu gọi những người bạn, những người thân. Nó hỏi các anh xem làm sao cho hợp lý. Tổng hợp rồi nó hỏi tiếp xem làm sao cho chính xác. Nó có thông tin rồi nó nói: Các anh phải đại diện anh em, bạn bè trao cùng em cho lan tỏa. 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ tiêm Vaccine ngừa Covid toàn dân, chúng tôi đã hành động, chúng ta hãy hành động vì một Việt Nam mạnh khỏe". 

MC Thành Trung, NSƯT Xuân Bắc... trao hơn 365 triệu đồng chống Covid-19 - Ảnh 2.

NSƯT Xuân Bắc xuất hiện tại buổi trao tặng số tiền ủng hộ cùng MC Thành Trung.

Bên dưới bài viết của MC Thành Trung và NSƯT Xuân Bắc, người hâm mộ để lại những bình luận bày tỏ niềm tự hào, trân trọng hành động đẹp của nhóm nghệ sĩ: "Tuyệt vời!"; "Thật cao đẹp và ý nghĩa! Kính chúc các anh nhiều sức khỏe và thành công trong công việc"; "Nghệ sĩ âm thầm với hành động đẹp"...

Trước đó, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ về chuyến đi đến Bắc Ninh, Bắc Giang để "tiếp lửa" cho các y bác sĩ, người dân chống dịch Covid-19. 

"Những chuyến xe đầu tiên của chúng tôi chở theo niềm tin chiến thắng và sự sẻ chia tới các công nhân đang bị cách ly tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Cố gắng lên nào các bạn!

Có rất nhiều tổ chức và cá nhân đã sẵn sàng lên đường để chia sẻ với các y bác sĩ, lực lượng vũ trang, chính quyền các địa phương, với những gia đình và các bạn công nhân đang phải cách ly. Mọi người yên tâm, sẽ còn nhiều chuyến xe như thế", nam nghệ sĩ bày tỏ.

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ gì khi mang đồ cứu trợ đến "tâm dịch"  Bắc Giang? - Ảnh 1.


NSƯT Xuân Bắc chia sẻ gì khi mang đồ cứu trợ đến "tâm dịch"  Bắc Giang? - Ảnh 3.

Theo chia sẻ từ NSƯT Xuân Bắc, anh cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi tới nhiều thực phẩm cho các công nhân tại Bắc Giang, Bắc Ninh với niềm tin chiến thắng đại dịch.


NSƯT Xuân Bắc chia sẻ gì khi mang đồ cứu trợ đến "tâm dịch"  Bắc Giang? - Ảnh 4.

NSƯT Xuân Bắc mặc đồ bảo hộ trước khi bước vào điểm phát quà tại Bắc Ninh, Bắc Giang.

"Với chỉ một mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi đối với những người nơi tuyến đầu chống dịch, một chút quà nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên. 

Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với những người đang phải cách ly, đây cũng là một giai đoạn khó khăn. Hãy cố gắng, chúng ta sẽ thắng trận này và... đồng lòng thì trận nào cũng thắng", NSƯT Xuân Bắc khẳng định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem