Chủ đề nóng

MC Xuân Bắc “cà khịa” cân nặng Trấn Thành, Tự Long bất ngờ bàn về đạo đức của đàn em

Chủ nhật, ngày 02/08/2020 11:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một lúc ngồi lắng nghe MC Xuân Bắc “đả kích” ngoại hình của Trấn Thành, Tự Long lên tiếng bênh vực đàn em.
Bình luận 0

Chỉ còn ít giờ nữa, tập 11 Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 sẽ chính thức lên sóng VTV3 với sự tham gia của bốn khách mời: Á hậu Kim Duyên, vũ công Lâm Vinh Hải, ca – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca – nhạc sĩ Khắc Việt. 

Như mọi tuần, trước khi giới thiệu dàn khách mời, MC Xuân Bắc dành thời gian giao lưu cùng 5 trưởng phòng: Trấn Thành, Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

MC Xuân Bắc “cà khịa” cân nặng Trấn Thành, Tự Long bất ngờ bàn về đạo đức của đàn em - Ảnh 1.

MC Xuân Bắc giao lưu cùng các trưởng phòng.

Sau khi giới thiệu, MC Xuân Bắc tranh thủ "cà khịa" cân nặng của Trấn Thành: "Trấn Thành thường bị mọi người đả kích về cân nặng của mình, nhưng tôi thấy mãi vẫn chưa giảm được, trong khi trước đó Trấn Thành khá gầy. Vậy, tôi muốn hỏi Trấn Thành rằng các phương pháp giảm cân của bạn dạo này thế nào?".

Nhận được câu hỏi của đàn anh, Trấn Thành ôm mặt, tỏ vẻ chán nản. Anh quay sang Mạc Văn Khoa nói rằng thắc mắc của MC Xuân Bắc như hành động "xát muối" vào trái tim anh. Sau một hồi suy nghĩ, nam danh hài trả lời: "Với tôi, giảm cân có hai dạng: Một là người có nhiều thời gian thì hãy chú ý tới sức khỏe, vóc dáng hơn bằng cách tập thể dục. Hai là, người mập vì ăn quá nhiều thì phải ăn ít đi".

MC Xuân Bắc “cà khịa” cân nặng Trấn Thành, Tự Long bất ngờ bàn về đạo đức của đàn em - Ảnh 2.

Trường Giang động viên đồng nghiệp thân thiết.

Nghe vậy, Trường Giang động viên đồng nghiệp thân thiết. Danh hài xứ Quảng cho rằng ngoại hình béo hay gầy không quan trọng, quan trọng là có tâm hồn đẹp. Dù Trấn Thành "phát tướng" nhưng mỗi lần bước lên sân khấu, anh vẫn làm mọi người bật cười sảng khoái. Trường Giang mong muốn mọi người không đả kích cân nặng của bạn thân.

Sau một lúc ngồi lắng nghe mọi người "đả kích" ngoại hình của Trấn Thành, Tự Long lên tiếng: "Về cân nặng của Trấn Thành, tôi thấy việc Trấn Thành mập hay ốm đôi khi còn liên quan đến cả đạo đức. Người ta hay nói, con lợn có béo cỗ lòng mới ngon, với những người béo khỏe, béo đẹp như Trấn Thành thì các bộ phận trong người được phát triển rất tốt, khiến mọi thứ ở cậu ấy đều tốt. Từ đó, đạo đức của Trấn Thành mới tốt. Tóm lại, dù thế nào tôi vẫn thấy đạo đức của Trấn Thành rất tốt, nên mọi người đừng đả kích cậu ấy về cân nặng nữa".

MC Xuân Bắc “cà khịa” cân nặng Trấn Thành, Tự Long bất ngờ bàn về đạo đức của đàn em - Ảnh 3.

Trưởng phòng Tự Long bênh vực Trấn Thành và mong mọi người dừng "đả kích" nam danh hài.

Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 tối nay (2/8).

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem