Chủ đề nóng

Mẹ vợ trách lười về thăm, chàng rể thú nhận bận cùng vợ "cày" đến kiệt sức

Diệp Diệp Chủ nhật, ngày 25/10/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách nhà mẹ vợ có 5 phút di chuyển nhưng chàng rể chẳng mấy khi về thăm mẹ vợ khiến bà trách móc, giận dỗi. Cuối cùng, chàng rể đành thú nhận lý do nhạy cảm khi quá kiệt sức vì chuyện "đúc con".
Bình luận 0

Lý do ở gần mà không về thăm mẹ vợ của chàng trai trẻ khiến mọi người hết sức cảm thông. 

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 194 có sự chia sẻ của mẹ vợ Trần Thị Bích Huyền (50 tuổi, trú tại Quận 6 TP.HCM) và chàng rể Trương Đình San (28 tuổi). San cho biết đã làm rể mẹ được 2 năm. 

Cuộc gặp gỡ giữa San và vợ rất "định mệnh". Đó là khi vợ San còn đang nằm trong bụng mẹ vợ và San mới còn "lẫm chẫm". Ấn tượng về "con rể", bà Huyền cho biết: "Khi đó, cô bán hàng trước cửa nhà con rể. Còn con rể lúc đó mới lẫm chẫm biết đi, cái mặt "dễ ghét" lắm. Nhưng nhìn thấy cô là bỏ chạy". 

Mẹ vợ trách móc vì không về thăm, chàng rể thú nhận bận "cày ngày cày đêm" đến kiệt sức  - Ảnh 1.

Mẹ vợ Bích Huyền

Mẹ vợ trách móc vì không về thăm, chàng rể thú nhận bận "cày ngày cày đêm" đến kiệt sức  - Ảnh 2.

Chàng rể Đình San

San cho biết, khi đó mới bé tí nhưng anh vẫn ấn tượng "sợ hãi" về mẹ vợ vì "niết đau lắm". 

Bà Huyền không ngờ "thằng cu hàng xóm" lại có ngày làm con rể mình. Chàng rể không nhậu, không hút thuốc, lại là hàng xóm quen thuộc từ nhỏ, bà sui cũng thân thiết nên bà Huyền yên tâm giao con gái luôn. 

Tuy nhiên, bà Huyền cảm thấy buồn vì cách nhà mẹ vợ có 5 phút đi lại nhưng con rể mất hút, không mấy khi qua thăm mẹ vợ: "Nuôi con gái 25 năm, nó qua bắt là bắt luôn. Nhà thì từ quận 5, qua quận 6 gần lắm nhưng ít qua thăm mẹ. Nhiều lúc ốm đau không thấy con qua thì buồn". 

Bà Huyền chia sẻ thêm là bà có 2 con, con trai thì lấy vợ ở xa, con gái ở gần nhưng lấy chồng cũng không mấy khi về. Chồng cũng bận bịu công việc nên bà thấy cô đơn, buồn bã. "Cô khóc hoài luôn. Nhiều lúc suy nghĩ con cái bận công việc thì bỏ qua. Giờ con gái có bầu về cho mình chăm, mình cực nhưng mà vui". 

Anh San phân trần là công việc của anh làm nghề dịch vụ, khách hàng thường đột xuất nên anh đi làm từ sáng tới đêm, ít có thời gian qua thăm mẹ. 

 Anh cũng hơi ngại vì khi qua thăm thì mẹ vợ quá khách sáo với con rể. Con rể qua thăm cứ hỏi con muốn ăn gì, uống gì không, thích gì mẹ nấu... Anh muốn mẹ để anh được tự nhiên, bớt vất vả vì các con hơn... 

Mẹ vợ trách móc vì không về thăm, chàng rể thú nhận bận "cày ngày cày đêm" đến kiệt sức  - Ảnh 4.

Mẹ vợ gặp con rể khi con rể mới lẫm chẫm

Mẹ vợ trách móc vì không về thăm, chàng rể thú nhận bận "cày ngày cày đêm" đến kiệt sức  - Ảnh 5.

MC Quyền Linh chia sẻ, bà Huyền nhớ con thì qua thăm con, bà Huyền nhăn nhó: "Qua riết chai cả mặt. Nhà sui gia có phải con ở riêng đâu". 

Cuối cùng, bị mẹ vợ "trách móc" quá trời, anh San "bật mí" là suốt thời gian qua anh phải bận "cày ngày cày đêm" theo lịch của bác sĩ vất vả lắm để vợ "có bầu". Hóa ra, do vợ anh hơi chậm có con, đi khám bác sĩ khuyên là "hành động" theo lịch nên hai vợ chồng anh đã phải nỗ lực, cố gắng. "Cày cuốc suốt 6 tháng chứ có ít đâu. Cày sút mặt mày luôn", anh San chia sẻ. 

Bà Huyền đến giờ mới vỡ lẽ: "Các con có nói đâu nên mình không biết". 

"Cày 10 lần một ngày chắc", MC Quyền Linh đùa. 

Tuy có chút hiểu lầm nhưng cuối cùng mẹ vợ - con rể đã vô cùng thông cảm cho nhau. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem