Chủ đề nóng

Một ông nông dân nuôi gà thả đồi rồi thu hoạch trứng muốn..."gãy tay"

L.V.S Thứ ba, ngày 31/08/2021 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Tiktok có tên @quyenluong888 có đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh thu hoạch trứng trong trang trại của gia đình mình ở vùng núi cao.
Bình luận 0

Clip: Một ông nông dân nuôi gà thả đồi rồi thu hoạch trứng muốn..."gãy tay". Nguồn: @quyenluong888

Theo đó, ông nông dân này đã thu hoạch trứng muốn "gãy cả tay" mà vẫn còn rất nhiều trứng nằm dài rải rác đang đợi được thu hoạch.

Chia sẻ trên mạng xã hội, tài khoản @quyenluong888 cho biết, gia đình nuôi hàng nghìn con gà để lấy trứng và bán thịt. Hiện tại, trứng gà được bán với giá 40.000 đồng/10 quả. Ngày nào cũng vậy, gia đình thu hoạch trứng nên tài khoản này trêu đùa "nhà không có gì ngoài trứng gà"... 

Một ông nông dân nuôi gà thả đồi rồi thu hoạch trứng muốn..."gãy tay" - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự thích thú của cư dân mạng. Sự thích thú này được thể hiện qua những con số like, chia sẻ và bình luận cho clip. 

Tài khoản Hanna Nguyễn bình luận: Tôi đã ngủ mơ được đi nhặt trứng như bác nông dân này, lúc tỉnh dậy mới biết đó chỉ là một giấc mơ.

Tài khoản Huệ Linh lại có ý kiến: Gà đẻ chỗ đất đá như vậy mà không thấy vỡ quả nào nhỉ?

Chưa dừng ở đó, tài khoản Anh Phục HYTQ còn bình luận hài hước: Dùng xẻng xúc cho nhanh chú ơi...

Nguồn: @quyenluong888Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem