Chủ đề nóng

MSB gia tăng ưu đãi gói tài khoản doanh nghiệp M-smart

PV Thứ năm, ngày 13/04/2023 09:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về quản trị chi phí và tối ưu dòng tiền, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng mở mới gói tài khoản doanh nghiệp M-smart.
Bình luận 0

Bên cạnh "siêu miễn phí – siêu hoàn tiền", M-smart cũng mang tới trải nghiệm "siêu tiện lợi" với nhiều tính năng có thể thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

Theo đó, khách hàng đăng ký M-smart sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế (không giới hạn số lượng và hạn mức) cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước… Chính sách này từ MSB hướng đến hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa hiệu quả quản trị, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng tặng khách hàng một tài khoản số đẹp, dễ dàng ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ. Đây cũng sẽ là dấu ấn riêng giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện được bản sắc và tạo ấn tượng với đối tác. 

MSB gia tăng ưu đãi gói tài khoản doanh nghiệp M-smart - Ảnh 1.

Không chỉ miễn phí, doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart sẽ nhận ngay mức hoàn tiền tới 2 triệu đồng/khách hàng/tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking(*). Đặc biệt, với 3 nhóm khách hàng trọng tâm bao gồm doanh nghiệp có nguồn thu ứng trước, doanh nghiệp có tần suất giao dịch lớn và doanh nghiệp xuất nhập khẩu, MSB gia tăng ưu đãi trong sản phẩm tài khoản M-smart Plus với chính sách vượt trội về combo phí chuyển tiền quốc tế online và tại quầy không giới hạn chỉ 3 triệu đồng cùng 0,5% lãi suất số dư tài khoản thanh toán. Riêng với doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ưu đãi đến 60 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online là điểm nhấn của MSB trên thị trường hiện nay, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương và tối ưu giá trị chuyển đổi. Chia sẻ về chương trình này, đại diện MSB cho biết: "Chúng tôi mong muốn mang tới khách hàng những giá trị tăng thêm ngay trong những hoạt động tài chính thường xuyên nhất. Việc chuyển khoản hay tiền nhàn rỗi trong tài khoản cũng có thể giúp doanh nghiệp "sinh lời". Trong mọi giao dịch, từ đơn giản tới phức tạp, từ nhỏ tới lớn, khách hàng đều có thể hưởng lợi từ đó. Đây chính là mục tiêu của MSB khi giữ vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tầm".

Bên cạnh "siêu miễn phí – siêu hoàn tiền", M-smart mang đến doanh nghiệp trải nghiệm "siêu tiện lợi" thông qua quy trình mở tài khoản hay giải ngân 100% online, cấp hạn mức tín chấp hoàn toàn trực tuyến lên tới 15 tỷ đồng, cấp hạn mức tín dụng toàn diện lên đến 200 tỷ đồng. Khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ bản cứng và trực tiếp tới quầy, chỉ với những thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử kết nối internet đã có thể tiếp cận và sử dụng một số dịch vụ ngân hàng chính và thiết yếu. Những tính năng này thúc đẩy trải nghiệm số hóa, góp phần nâng tầm trải nghiệm người dùng, đưa khách hàng doanh nghiệp hòa nhịp với các xu hướng sử dụng dịch vụ tài chính số hiện đại của thế giới.

Để đăng ký mở tài khoản M-smart tại MSB, quý khách truy cập tại đây. Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp, khách hàng xem tại website https://msb.com.vn/ hoặc liên hệ hotline:

• Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6643

• Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519

(*) tùy thuộc vào giá trị giao dịch

Về MSB

Thành lập năm 1991, trải qua hơn 31 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.msb.com.vn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem