Chủ đề nóng

“Mỹ nhân đầu trọc“: Mọi người không sốc khi nhìn tôi nữa

Đông Vũ Thứ tư, ngày 25/03/2015 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Từ khi cạo bỏ mái tóc của mình, Linh nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ gia đình và bạn bè. Khen cũng nhiều mà chê cũng không ít", Hoa Di Linh nói.
Bình luận 0

Hoa Di Linh, cô gái gần đây được gọi là “mỹ nhân đầu trọc” được biết tới qua các bộ phim truyền hình như: Xóm gà, Khi tình yêu lên tiếng, Ranh giới mong manh, Lốc xoáy tình đời... Cô gái Hà Thành này không chỉ thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp cá tính mà còn ở lối nói chuyện thẳn thắn, chân thành.

 “Mỹ nhân đầu trọc” đầu trọc tên thật là Phạm Mỹ Linh.

Đang dịu dàng với mái tóc dài, lý do gì khiến chị để đầu trọc như hiện giờ?

- Cạo trọc đầu là một quyết định khá quan trọng với bản thân Linh. Có nhiều hơn một lí do để Linh làm việc này. Tuy nhiên, những lí do này Linh xin được giữ lại cho riêng mình tại thời điểm này và Linh hứa sẽ chia sẻ cùng bạn đọc khi có cơ hội trong tương lai.

  Bạn bè, người thân phản ứng như thế nào khi chị cạo trọc đầu?

-Từ khi cạo bỏ mái tóc của mình, Linh nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ gia đình và bạn bè. Khen cũng nhiều mà chê cũng không ít. Tuy nhiên, bây giờ mọi việc đã ổn hơn rất nhiều. Mọi người không còn sốc khi nhìn thấy Linh nữa mà chỉ cười thôi.


Có người nói, đây là cách chị chọn để “PR” bản thân...

- Linh chẳng nghĩ gì cả. Nhưng Linh thấy vui vì như vậy có nghĩa rằng Linh được mọi người yêu mến và quan tâm tới những hoạt động của bản thân. Điều đó khiến Linh hạnh phúc và nhắc mình phải cố gắng nỗ lực để giữ được hạnh phúc đó càng lâu càng tốt.


Từng thủ vai chính trong khá nhiều bộ phim, lý do gì chị lại rẽ ngang chọn nghiệp ca hát, đi thi Vietnam Idol?

- Với Linh, phim ảnh là cái duyên còn đam mê cháy bỏng của bản thân Linh lại là âm nhạc. Linh chưa bao giờ từ bỏ đam mê của mình mà luôn ấp ủ, nỗ lực cố gắng và tìm kiếm cơ hội cho mình có thể thực hiện giấc mơ.


Việc thi Vietnam Idol tuy là tình cờ nhưng đây có thể nói là một trong những việc làm thiết thực nhất để đến gần hơn với ước mơ của Linh. Biết đâu tình cờ mà lại hoá bất ngờ.

Tới với cuộc thi Việt Nam idol, chị đã chuẩn bị cho mình những gì?

- Như đã chia sẻ, ca hát là đam mê của Linh, Linh hát bằng tình yêu và bản năng của mình. Đến với Việt Nam Idol, Linh cũng mang theo tình yêu đó và tất nhiên sẽ chuẩn bị những kỹ năng cần thiết.

Linh là người đã làm gì thì sẽ làm tới cùng. Thời điểm này, Linh đặt ra mục tiêu tập trung trau dồi bản thân mình, tập luyện ca hát để tự tin hết mình với Viet Nam Idol.

Vậy chị cũng đã có những kế hoạch cho tương lai của mình...

- Tương lai gần nhất, Linh sẽ dành toàn bộ thời gian và sức lực cho cuộc thi Vietnam Idol. Linh sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng những người yêu quý và ủng hộ Linh. Cố gắng hết sức để nắm bắt cơ hội lần này.

Hiện đang rộ lên tin về việc có thể Vietnam idol năm nay sẽ không được tổ chức, nếu điều này là thật, Linh có tiếc nuối không?

- Tới thời điểm này Linh chưa nhận được bất kỳ thông tin gì từ phía Ban tổ chức. Nhưng Linh tin là sẽ không có điều này xảy ra.

Cảm ơn những chia sẻ của Di Linh!

Ngắm Di Linh thời còn để tóc dài:

Cái tên Hoa Di Linh của “mỹ nhân đầu trọc” được biết tới qua các bộ phim truyền hình như: Xóm gà, Khi tình yêu lên tiếng, Ranh giới mong manh, Lốc xoáy tình đời...

Cô gái Hà Thành này không chỉ thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp cá tính mà còn ở lối nói chuyện thẳn thắn, chân thành.

Di Linh có một gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi sáng.

Với Di Linh, phim ảnh là một cái duyên còn đam mê cháy bỏng của bản thân cô lại là âm nhạc.
Việc tham gia thi Vietnam Idol đối với bản thân Di Linh là điều rất quan trọng.

Di Linh chia sẻ cô là người đã làm gì thì sẽ làm tới cùng. Hiện tại cô đang tập trung hết sức cho Vietnam Idol 2015.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem