Chủ đề nóng

“Mỹ nhân Tân Cương” lộ mức cát-xê khủng, hàng loạt chi phí đi kèm gây choáng váng

P.N Chủ nhật, ngày 23/08/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có hơn 72 triệu người hâm mộ, nắm trong tay nhiều tác phẩm nghệ thuật đình đám, "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là một trong những ngôi sao hàng đầu hiện nay.
Bình luận 0

Vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc phát hiện ra một ứng dụng chuyên cung cấp thông tin về cát-xê của các nghệ sĩ nổi tiếng. Ứng dụng này đã hé lộ thu nhập của các sao với những con số cao đến ngỡ ngàng, kích thích sự tò mò của mọi người. Một trong số những ngôi sao nhận được sự quan tâm về mức cát-xê là "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba.

“Mỹ nhân Tân Cương” lộ mức cát-xê khủng, hàng loạt chi phí đi kèm gây choáng váng - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là ngôi sao đình đám của làng Hoa ngữ.

Có hơn 72 triệu người hâm mộ, nắm trong tay nhiều tác phẩm nghệ thuật đình đám, Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là một trong những ngôi sao hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này cập nhật, mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện hay chương trình, cô sẽ nhận được 2 triệu NDT (khoảng 6,7 tỷ đồng). Các loại thuế phát sinh sẽ do đơn vị hoặc người đứng ra mời nữ diễn viên chi trả.

Bên cạnh cát-xê, số tiền chi trả cho việc ăn uống, di chuyển khi mời Địch Lệ Nhiệt Ba cũng làm bao người choáng váng. Theo đó, mỗi lần "Mỹ nhân Tân Cương" gật đầu đồng ý tham gia chương trình, đơn vị tổ chức phải chuẩn bị 6 nhân viên đi theo, chỗ ngồi trên máy bay phải là khoang hạng nhất, có ô tô sang đưa đón, khách sạn ở phải đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Theo tính toán, riêng một ngôi sao đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, tiền ăn một ngày lên đến 2.000 NDT (khoảng 6,7 triệu đồng). Mỗi nhân viên đi theo là 800 NDT (khoảng 2,7 triệu đồng) tiền ăn uống. Những khoản nêu trên chưa tính tiền trang điểm, làm tóc và một số yêu cầu nhỏ đi kèm.

“Mỹ nhân Tân Cương” lộ mức cát-xê khủng, hàng loạt chi phí đi kèm gây choáng váng - Ảnh 3.

Bên cạnh cát-xê, con số chi trả cho việc ăn uống, di chuyển khi mời Địch Lệ Nhiệt Ba cũng làm bao người choáng váng.

Không riêng gì Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều ngôi sao với mức cát-xê trên 1 triệu NDT (khoảng 3,35 tỷ đồng) đều có được đãi ngộ tương tự như: Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Đặng Siêu, Trương Bích Thần... Tuy nhiên, những thông tin trên ứng dụng này đều chưa được kiểm chứng.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về thông tin mà ứng dụng trên cung cấp bởi đây đều là mức giá trên trời. Bên cạnh đó, không ít người tỏ vẻ tin tưởng bởi trước đây, MC Lý Vỹ từng cho biết Chương Tử Di nhận về mức thu nhập lên đến hàng trăm triệu NDT. Nếu thông tin mà ứng dụng trên cung cấp là thật, thu nhập của Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Mịch vẫn còn hơi ít so với đàn chị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem