Chủ đề nóng

Mỹ: Quay cảnh nóng trong lớp, nữ giáo viên bị cảnh sát "sờ gáy"

Nguyễn Thái - Daily Star Thứ bảy, ngày 29/06/2019 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ giáo viên quay video tự lột đồ, sử dụng đồ chơi tình dục và có nhiều hành động khiếm nhã rồi tung lên mạng.
Bình luận 0

Hình ảnh trong một video cảnh nóng của nữ giáo viên Mỹ

Tờ Daily Star hôm 27/6 đưa tin, video quay cảnh nóng của nữ giáo viên được thực hiện tại lớp học thuộc trường trung học El Campo, bang Texas, Mỹ.

Trong một video, người phụ nữ giấu mặt, cởi đồ và có những hành động gợi dục khiếm nhã với đồ chơi tình dục. Theo giới chức địa phương, việc làm này của nữ giáo viên không chỉ diễn ra một lần.

Hành vi khiếm nhã của nữ giáo viên diễn ra rất nhiều lần tại lớp học

Trường El Campo xác nhận nữ giáo viên này bị sa thải ngay sau khi họ phát hiện hành vi phản giáo dục của người này. Nữ giáo viên mới làm việc tại trường được 3 tháng. Ngoài ra, người phụ nữ này còn làm thêm tại một quán rượu ở địa phương.

Những ông chủ của trường trung học El Campo xác nhận trên ABC7 rằng không có học sinh nào liên quan hay tham gia vụ việc.

Cảnh sát Texas đang tìm kiếm thêm bằng chứng và kêu gọi mọi người giúp đỡ. Nếu thu thập đầy đủ chứng cứ, nữ giáo viên vừa bị sa thải có thể phải đối mặt với cáo buộc khiêu dâm nơi công cộng.

Mỹ: Nữ giáo viên gửi ảnh khỏa thân và quan hệ tình dục với học sinh

Truyền thông Mỹ không khỏi bất ngờ trước vụ việc một nữ giáo viên có chồng là con cảnh sát lại có hành vi quan hệ...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem