Chủ đề nóng

Mỹ: Sợ bị hiếp trong tù, kẻ ấu dâm làm điều ít ai ngờ

Việt Anh - Metro Thứ tư, ngày 27/11/2019 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự hối lỗi muộn màng của Olson đã trở nên vô ích, toàn bộ những hành vi đồi bại của kẻ ấu dâm đã bị gia đinh nạn nhân gửi tới Sở cảnh sát thành phố Oak Creek.
Bình luận 0

Robert Olson đã nhắn tin cầu xin gia đình bé gái mà hắn từng xâm hại đừng báo cáo vụ việc với cảnh sát (Ảnh: Metro)

Lính cứu hỏa 44 tuổi Robert Olson đến từ bang Milwaukee, Mỹ, đã quấy rối tình dục một bé gái 14 tuổi trong nhiều thời điểm khác nhau, nhưng sau đó lại nhắn tin cầu xin cô bé và gia đình hãy giữ im lặng.

Olson, bị bắt vào thứ Tư tuần trước, được cho là đã viết:

“Chú rất xin lỗi vì những gì đã xảy ra, chú không cố ý, xin đừng nói với ai, chú sẽ bị vào tù, sẽ bị hãm hiếp. Chú rất xin lỗi, chú chỉ muốn được giúp cháu.”

Olson, nguyên là Trung úy của Sở cứu hỏa bang Milwaukee, cũng được cho là đã nhắn tin cho gia đình nạn nhân của mình để cầu xin sự khoan hồng.

Những tin nhắn trên, được các công tố viên chia sẻ, có viết: “Trong 3 tháng kể từ khi vụ việc xảy ra, tôi đã làm rất nhiều công việc để lấy lại niềm tin. Cuộc sống của tôi đã thay đổi theo hướng tiêu cực, cứ như mỗi ngày phải đeo nửa tạ trên người…

Tôi xin cam đoan giờ đây đã kiềm chế được bản thân, và vẫn đang cố gắng…”

Nhưng gia đình nạn nhân đã bỏ ngoài tai toàn bộ những lời cầu xin của Olson, và đã thông báo hành vi của hắn cho Sở Cảnh sát thành phố Oak Creek, thuộc bang Milwaukee.

Thông tin chi tiết về các hành vi đồi bại của Olson vẫn chưa được tiết lộ, và không rõ làm thế nào người này biết nạn nhân của mình, và các vụ xâm hại diễn ra từ khi nào.

Sở cứu hỏa bang Milwaukee cũng đã mở một cuộc điều tra nội bộ về hành vi của Olson, và cho biết họ đang coi đây là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng.

Olson hiện đã bị đình chỉ công tác và bị cảnh sát cáo buộc các tội danh xâm hại tình dục đối với trẻ dưới 16 tuổi.

Đám đông giận dữ xua đuổi gái mại dâm ở hòn đảo Tây Ban Nha

Gái mại dâm có nguồn gốc từ châu Phi bị xua đuổi trên một hòn đảo của Tây Ban Nha vì người dân cho rằng những người...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem