Chủ đề nóng

Ngã ngửa khi “Thần Tài” đến nhà móc túi, trộm tiền của gia chủ

Thứ hai, ngày 22/02/2021 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người quan niệm, trong ngày mùng 10 âm lịch (ngày vía Thần Tài) nếu được Thần Tài ghé thăm sẽ mang đến cho gia đình sự may mắn, phát tài. Nhưng nếu bị "thần đạo chích" tới nhà như trong clip này thì hoàn toàn ngược lại.
Bình luận 0

“Thần Tài” đến nhà móc túi, trộm tiền của gia chủ.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tên trộm đóng giả "ông thần Tài" lén lút vào nhà dân trộm đồ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong clip, "ông thần Tài" đột nhập vào nhà vắng người lớn, chỉ có đứa trẻ đang chơi trong phòng khách. Hắn ta giả vở biểu diễn như ông thần Tài thật đi quanh nhà. Sau khi "thám thính" không thấy có người lớn, tên này đi ra chỗ chiếc ví để ở gần cửa, móc trộm cọc tiền.

“Thần Tài” đến nhà móc túi, trộm tiền của gia chủ - Ảnh 2.

Sau khi trộm xong thì "ông Thần Tài" phát hiện trong nhà có camera an ninh.

Sau khi trộm xong, hắn định "chuồn" đi thì phát hiện trong nhà có camera an ninh chĩa thẳng ra cửa, ghi lại toàn bộ quá trình trộm cắp của "ông thần Tài". Điều này đồng nghĩa với việc "kiếm ăn" của "ông thần Tài" không hẳn đã êm xuôi.

Clip ngay khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt quan tâm, nhiều tài khoản phải vô cùng bất ngờ về những kiểu trộm cắp thời nay không hề dễ đoán. Nếu được Thần Tài vào nhà thì ai cũng mừng vì quan niệm vị thần này luôn mang lại điều may, nhưng với vị thần rởm này thì kết quả hoàn toàn trái ngược.


PV (Theo MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem