Chủ đề nóng

Ngày 2.3, iPad 2 sẽ chính thức xuất hiện

Thứ tư, ngày 23/02/2011 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Những tin đồn mẫu máy tính bảng iPad thế hệ mới sẽ bị hoãn cho tới tận tháng 6 làm xôn xao cộng đồng công nghệ, thế nhưng tới nay gần như Apple đã khẳng định trình diễn iPad 2 vào ngày 2.3 tới.
Bình luận 0
 

Thế hệ mới nhất của chiếc máy tính bảng đình đám, iPad sẽ xuất hiện trong một sự kiện quan trọng tại San Francisco (Mỹ) vào ngày 2.3 – theo tin từ Trang công nghệ AllThingDigital.

Sau khi thư mời đã được gửi đi, AllThingsDigital cho biết nhiều nguồn tin, hay chính là khách mời của sự kiện, đã xác nhận sự kiện ngày 2.3 là có thật.

Trước đó, ngày 22.2, Reuters đã dẫn lời của công ty môi giới Đài Loan Yuanta Securities, chiếc iPad 2 vốn đang được mong đợi sẽ hoãn ngày ra mắt cho tới tháng 6.

Trang Yuanta Securities giải thích lý do việc trì hoẵn này là vì Apple bỗng đột ngột thay đổi thiết kế của iPad đã khiến cho các công ty sản xuất đối tác phải điều chỉnh dây chuyền sản xuất.

Hiện cả giới công nghệ cũng như những người hâm mộ sản phẩm của Apple đều đang rất mong đợi Apple lên tiếng chính thức về iPad 2.

iPad 2 được mong đợi sẽ cách tân nhiều so với thế hệ đầu. Có thể mang thân hình mảnh mai hơn, chất lượng màn hình cải thiện cùng với camera sau và camera trước để thực hiện tính năng gọi video call Facetime tương tự như iPhone 4, cùng với bộ xử lý đa nhân do Qualcomm cung cấp.

Theo Techradar.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem