Chủ đề nóng

Ngọc Trinh lại phát ngôn sốc: "Tiền chẳng bao giờ là đủ"

Thứ năm, ngày 06/02/2014 12:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọc Trinh vốn có nhiều phát ngôn sốc, trong đó có câu nói "Không tiền cạp đất mà ăn". Mới đây, cô tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi thẳng thắn bày tỏ quan điểm "Tiền chẳng bao giờ là đủ".
Bình luận 0
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa chia sẻ một đoạn tâm sự khá dài về giá trị của đồng tiền và cách sử dụng tiền trên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh khoe chiếc túi hàng hiệu mới, người đẹp sinh năm 1990 viết trên trang cá nhân: "Nhiều bạn sẽ nghĩ mình tham, nhưng thật sự tiền chẳng bao giờ là đủ cả. Và đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống. Có người thì đi du lịch, người thì chi tiền cho những đam mê sưu tập cá nhân riêng của mình, chẳng hạn như xe hơi, mắt kính, đồng hồ, sách, nuớc hoa, nuôi cá, cây cảnh... Đối với mình thì đó là túi xách, đơn giản vì mình yêu thích nó. Mà một khi đã có được cái mình thích thì cảm giác sẽ rất vui và muốn chia sẻ cho nhiều người biết được niềm vui của mình".
Ngọc Trinh khoe chiếc túi hàng hiệu mới, kèm theo dòng chia sẻ khá dài.
Ngọc Trinh khoe chiếc túi hàng hiệu mới, kèm theo dòng chia sẻ khá dài.

Ngọc Trinh khẳng định mỗi lần cô đăng ảnh về một món đồ mới sắm không phải để khoe của mà chỉ vì thấy vui và muốn chia sẻ. Về những ý kiến hỏi Ngọc Trinh sao không dùng tiền đi làm từ thiện, cô trả lời: "Tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình, nhưng tính mình ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ một phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là một phần thôi, không thể nào là tất cả được vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực). Và có thể vì bạn chưa có được món đồ nào đó như mình nên bạn mới nghĩ mình khoe của, chứ có rồi thì bạn cũng sẽ thấy bình thường thôi".

Ngoài ra, "nữ hoàng nội y" cũng ngầm khẳng định cô kiếm tiền từ công sức lao động của mình và luôn cố gắng vươn lên.

"Có lẽ về vật chất mình cũng hơn nhiều người, nhưng nói đi cũng nói lại, trên đời lúc nào cũng có người hơn mình, đó là lý do vì sao mình luôn nhìn lên và cố gắng vào công việc kinh doanh để kiếm tiền mỗi ngày" - Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh cho biết niềm đam mê của cô là túi xách.
Ngọc Trinh cho biết niềm đam mê của cô là túi xách.

Ngay khi đăng tải, dòng tâm sự khá dài của Ngọc Trinh đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến trái chiều cho rằng mục đích chính của cô vẫn là khoe khoang, có nhiều bạn tỏ ra đồng tình với quan điểm của Ngọc Trinh như: "Mình làm thì mình hưởng thụ công sức mình thôi chị, giúp rồi thì thôi không lẽ cứ chạy đi lo giúp người ta mà bỏ quên bản thân", "Vậy thôi tốt nhất lần sau mua được món đồ mình yêu thích, mình vui là được rồi. Trinh đừng post lên nữa, tránh những ý kiến trái chiều nhau", hay "Nói quá chuẩn không còn ý kiến gì nữa".
"Đã làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống" - Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ.

Zing (Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem