Chủ đề nóng

Người đàn ông phản xạ xuất thần, bắt được điện thoại bay khi đang chơi tàu lượn siêu tốc

Việt Anh - Time Chủ nhật, ngày 08/09/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông tại New Zealand vô tình bắt được một chiếc điện thoại di động bằng phản xạ xuất thần như một thủ môn bóng đá, khi đang chơi trò chơi cảm giác mạnh.
Bình luận 0

Samuel Kempf vô tình tóm được một chiếc điện thoại di động khi đang chơi tàu lượn siêu tốc (Ảnh: GETTY)

Samuel Kempf khi đang chuẩn bị chơi trò tàu lượn siêu tốc tại một công viên giải trí trong thời gian du lịch tại Barcelona, Tây Ban Nha, thì vô tình trông thấy một người đi trước mình làm rơi điện thoại di động ở dưới khoang ghế ngồi mà người này không hề hay biết.

Ban đầu, Samuel chỉ đùa với những người khác đi cùng mình rằng sẽ thử nhặt chiếc điện thoại vào thời điểm tàu lượn đổ dốc, nhưng không ngờ anh đã thực sự làm được điều này sau khi ngồi vào trong khoang tàu.

“Khi tàu lượn bắt đầu chuyển bánh, tôi hoàn toàn quên khuấy mất những gì mình vừa nói. Sau lần đổ dốc đầu tiên, chiếc tàu tiếp tục leo lên con dốc thứ hai và lúc đó tôi chợt trông thấy chiếc điện thoại rơi ngang tầm mắt của mình. Theo phản xạ, tôi vội vươn tay ra ngoài và vô tình chụp được nó,” Samuel kể lại.

Khoảnh khắc "tay nhanh hơn não" xuất thần của Samuel Kempf trên tàu lượn siêu tốc (Video: Youtube)

Sau khi chuyến tàu kết thúc, Samuel đem trả chiếc điện thoại cho chủ nhân của nó. Và dù không được tưởng thưởng gì từ hành động trên, song anh vẫn rất vui khi phát hiện phản xạ xuất thần của mình được quay video và lan truyền rộng rãi trên mạng.

Ả Rập Saudi sắp có tàu lượn siêu tốc dài nhất, cao nhất và nhanh nhất thế giới

Hôm thứ Hai vừa qua (26.8) tập đoàn công viên giải trí Mỹ Six Flags chính thức công bố 12 hạng mục giải trí có quy mô kỷ...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem