Chủ đề nóng

Nhà to hay nhỏ, giàu hay nghèo mà phạm lỗi phong thủy thì cũng khó tích lũy được tiền bạc

Thứ bảy, ngày 09/04/2022 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điều gì làm ảnh hưởng đến tích lũy tiền bạc trong gia đình? Phong thủy học khuyên rằng, tránh phạm phải điều này thì 'kho tiền' mới vững.
Bình luận 0

Một ngôi nhà to hay nhỏ, nhà chung cư hay mặt phố, biệt thự hay lâu đài nếu phạm phải những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy nhà ở thì cũng khó trở thành một tổ ấm an yên lâu dài. Trong đó, vấn đề hóa giải phong thủy nhà có nhiều cửa sổ được phần lớn quan tâm hơn cả.

Ngày nay, nhiều ngôi nhà theo đuổi xu hướng thiết kế hiện đại mà bỏ qua nhiều yếu tố phong thủy. Thậm chí, chỉ vì cảm thấy "đẹp" mà bất chấp kiêng kỵ. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vận khí ngôi nhà và tiền tài của gia chủ.

Vậy những điều gì làm ảnh hưởng đến sự tụ tài trong nhà?

Nhà to hay nhỏ, giàu hay nghèo mà phạm lỗi phong thủy thì cũng khó tích lũy được tiền bạc - Ảnh 1.

1. Hóa giải phong thủy: Nhà quá nhiều cửa ra vào

Cửa chính là nơi đón khí vào nhà. Đây là một trong những yếu tố quyết định phong thủy của ngôi nhà. Nếu cửa ở nơi vượng khí, đón được khí lành vào nhà thì ngôi nhà tụ được khí. Người sinh sống trong nhà đó cũng được may mắn, thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều cửa ra vào thì sẽ không tụ được khí. Khi có quá nhiều cửa ra vào, nếu đón khí tốt thì khí xấu cũng sẽ vào. Trong phong thủy, điều này tượng trưng cho việc tài lộc đến và đi. Bởi vậy, cửa ra vào càng nhiều thì càng không tích lũy được của cải.

Hóa giải nhà có nhiều cửa ra vào: Nhà chỉ nên có một cửa chính hoặc phù hợp với diện tích nhà để cân đối.

2. Hóa giải phong thủy: Nhà có nhiều cửa sổ

Ngoài cửa ra vào thì cửa sổ cũng là nơi đón và thoát khí. Nếu nhà có quá nhiều cửa sổ hoặc cửa sổ lớn thì dòng khí cũng bị tiêu tán nhiều.

Nhà to hay nhỏ, giàu hay nghèo mà phạm lỗi phong thủy thì cũng khó tích lũy được tiền bạc - Ảnh 2.

Nếu vị trí cửa không tốt, là nơi đón đầu âm khí thì càng hung hại. Điều này khiến ngôi nhà bị phá tài. Vì thế, cửa sổ nên được bố trí hợp lý và mở cửa nơi đón gió lành.

Hóa giải nhà có nhiều cửa sổ: Không nên vì ham thông gió, thoáng đãng và chạy theo phong cách thiết kế để mở quá nhiều cửa sổ. Cửa nên có kích thước và số lượng phù hợp với không gian ngôi nhà.

3. Hóa giải phong thủy: Quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa ở vị trí không hợp lý

Trong phong thủy, "thủy quản tài" nghĩa nước lành tượng trưng cho vượng tài. Tuy nhiên, tiền đề của việc vượng tài là nước cần ở vị trí hợp lý. Nếu đặt vòi nước, bồn rửa quá nhiều trong nhà hoặc ở những nơi không hợp lý thì dễ dẫn tới việc hao tài tốn của.

Hóa giải nhà có nhiều vòi nước hoặc bồn rửa: Không sử dụng vòi nước thừa, không nên đặt bồn rửa bừa bãi ở không gian trống trong nhà.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/khong-phai-cu-nhieu-la-tot-nha-to-hay-nho-giau-hay-ngheo-ma-pham-phai-loi-nay-trong-phong-thuy-thi-cung-kho-tich-luy-duoc-tien-bac-20220407151641807.chn
CAPRICORNUS (Pháp luật và bạn đọc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem